Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Làm thế nào để không mang tiếng là” bà cô bên chồng”?

10:20, 27/05/2015 bởi: Vân
 1 bình luận  0 love

Em dâu tôi từ nhỏ đã được bố mẹ nuông chiều nên không biết làm việc gì cả. Đúng là không biết việc gì như là không biết nấu cơm, nấu ăn, cả những kỹ năng ứng xử em ấy cũng rất lóng ngóng. Về làm dâu nhà tôi nhưng em ấy sống như khi còn ở nhà mẹ đẻ vậy. Sáng ngủ đến 9h mới dậy, dù nhà tôi cũng đã nhiều lần nhắc khéo rồi, nấu ăn thì mặn chát, nói chung là rất vụng về hậu đậu. Mẹ tôi thì lại rất hiền bà không muốn mâu thuẫn trong gia đình nên bà cũng không nói gì cả, không trách mắng. Bà lụi cụi làm hết mọi thứ. 

Tôi cảm thấy rất ức chế,và bực bội. Dù đã rất nhiều lần nhắc nhở rồi. Tôi nên làm thế nào đây để không mang tiếng là " bà cô bên chồng", mà vẫn có thể khiến em ấy thay đổi ?


Nguyễn Thị Thanh Thùy
Nguyễn Thị Thanh Thùy
Đăng lúc: 14:59, 29/05/2015
chúc a/c luôn hạnh phúc, nhờ a/c ủng hộ giúp e chương trình này http://www.marry.vn/cau-hoi/59902-nguyen-thi-thanh-thuy-thu-lam-co-dau

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất