Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Làm thế nào để tránh cãi nhau với người yêu trước ngày cưới

17:55, 28/10/2014 bởi: Pe Smile
 7 bình luận  0 love

Đám cưới là ngày vui, ngày trọng đại, hai người phải thoải mái, vui vẻ vậy mà anh và chị mình lúc chuẩn bị đám cưới, cứ cãi nhau hoài, em mún thế này, anh mún thế kia, sao anh không phụ em..v…v.. Mình nhìn thấy mà cũng sợ sau này đám cưới mình, chắc mình cũng sẽ gây nhau với người yêu như vậy quá! Bạn nào có bí quyết hoặc kinh nghiệm đi trước xin chỉ mình với!! Mình thì cãi nhau không lại với với người yêu mình, mỗi lần gây nhau, mình chỉ biết im lặng thôi, nhưng mà trong lòng ức lắm, chỉ mún khóc…..nếu mà lúc chuẩn bị cưới gây nhau, gặp style im im của mình chắc ko chuẩn bị đám cưới kịp quá :(. Các bạn giúp mình với nha!!!


Hằng Trần
Hằng Trần
Đăng lúc: 21:38, 06/09/2016
Việc bất đồng quan điểm là không tránh khỏi rồi. giờ chỉ còn cách là một người nhịn mà thôi
Vân
Vân
Đăng lúc: 21:44, 17/01/2015
Hai người nên trao đổi với nhau trong mọi việc khi chuẩn bị cưới, nếu lỡ cãi nhau hay chọn cách im lặng và tránh gặp nhau một lúc để hai người bình tĩnh ,rồi sau đó ban tiếp
Thúy Hiệp Nguyễn
Thúy Hiệp Nguyễn
Đăng lúc: 16:18, 12/12/2014
Trích dẫn:
Thúy Hiệp Nguyễn
mình cũng đang dính vào vụ hay cãi nhau trước ngày cưới, đôi lúc cũng nản thật luôn…nghĩ đến sau này cứ cãi nhau suốt chắc chết quá..
chắc mình nghĩ cả hai đều lo lắng cho đám cưới nên là xì chét, mệt mỏi mà ng kia vô tâm thờ ơ, ko quan tâm nên sinh ra bực bội…cd thường lo lắng nhìu hơn cr nên cr nên quan tâm, cs, lo lắng cho cd một chút để cd đỡ tủi thân
Thúy Hiệp Nguyễn
Thúy Hiệp Nguyễn
Đăng lúc: 16:16, 12/12/2014
mình cũng đang dính vào vụ hay cãi nhau trước ngày cưới, đôi lúc cũng nản thật luôn…nghĩ đến sau này cứ cãi nhau suốt chắc chết quá..
codauhanhphuc
codauhanhphuc
Đăng lúc: 10:29, 30/10/2014
hì hì, để tránh cãi nhau trước ngày cưới, hai bạn ko nên suy nghĩ nhiều quá, nhất là bạn đó pe smile. Con gái hay suy nghĩ nhiều rồi làm gì cũng theo cảm tính cả, chẳng khi nào làm theo suy nghĩ cả đâu. Hai bạn nên ngồi cạnh lại nhau, phân ra những việc sẽ chuẩn bị cho đám cưới của mình, rồi xem có đủ kinh phí cho wedding planner hay không? Mình nghĩ các bạn nên nhờ WP làm, người nhà và hai bạn cũng sẽ đỡ cực rất nhiều nữa nhá ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất