Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

LẦN ĐẦU ANH GẶP EM

22:01, 19/09/2015 bởi: Cao trần quốc Huy
 14 bình luận  5 love

Sáng chủ nhật, trời bỗng nắng giữa thành phố mà mưa trở thành quen thuộc. Thế mới nói, giữa những gì quá quen thuộc người ta luôn mong chờ một điều gì đó lạ. Nắng là một điều lạ ở thành phố anh sống. Anh thích, nhưng có những điều quen thuộc còn khiến anh yêu nhiều hơn. Em là một điều quen thuộc trong những ngày cuối tuần của anh, mà anh sẽ không tưởng tượng được sẽ như thế nào nếu nó thành điều gì đó lạ.

Valentine của  năm ngoái anh đã vô tình được nói chuyện với em, một cuộc nói chuyện giữa hai kẻ cô đơn xa lạ. Em cô đơn trong một tình yêu không chắc chắn (anh tạm gọi là như vậy vì anh chẳng biết nó là gì với em). Anh cô đơn giữa bộn bề của cuộc sống và học hành. Lúc bắt đầu có ai nghĩ được nhiều đâu, chỉ là anh thấy ở em một chút quen thuộc, một chút thân thương, một chút vô tư khi mà cả hai đều không biết người kia là ai.

Anh không biết hình dung em thế nào, chỉ biết anh đang đi theo đúng con đường mà anh cần đi. Anh không già, nhưng cũng không còn trẻ nữa, cũng cằn cỗi đôi chút vì cuộc sống xa nhà, xa người thân. Anh cũng không tin mình còn có thể tìm được những cảm xúc như tình yêu tuổi học trò với những là thư viết vội, với những cái nhìn trộm vô tư. Anh cũng không tin, khi hai đưa xa nhau hàng nghìn cây số, chỉ là những con chữ nhảy nhót vô tình trên màn hình máy tính, có thể cho nhau được điều gì đó ý nghĩa. Chỉ là tìm chút niềm vui nho nhỏ là được nói chuyện với ai đó.

Thế mà, hôm nay, ngày chủ nhật cuối cùng của năm, em đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh, dù hai đứa chưa một lần gặp mặt. Xa, nhưng em cho anh đủ cảm giác vui buồn, nhớ nhung và những cảm xúc ngọt ngào mà anh nghĩ anh sẽ không bao giờ còn có thể chạm được. Anh không biết, tại sao em lại trốn lâu thế, để đến giờ anh mới tìm được. Nhưng anh hạnh phúc, vì lâu và xa đến mấy anh vẫn thấy em dù chỉ là qua màn hình của máy tính.

Em không biết đâu, anh yêu hết mọi thứ trên khuôn mặt của em. Vì nó giống anh đến lạ lùng, từ cái trán cao mà chỉ lộ ra một lần khi ai đó cắt hỏng tóc em vì anh cũng bướng bỉnh từ nhỏ. Anh cũng yêu đôi mắt một mí của em, vì mỗi khi anh cười, cũng chẳng ai thấy mắt anh đâu. Anh yêu cả đôi mũi tẹt của em (cái này là em tự nói nhé) vì mũi anh nó đâu có cao, nhưng chắc là đủ để em và anh đều có thể cảm nhận một mùi quen thuộc của hai đứa dù chưa một lần gặp mặt. Chỉ có một điểm không giống thôi, là môi em rất đẹp, chắc con mắt anh cũng chỉ đủ to đến thế để thấy được đôi môi em.

Những buổi điện thoại đêm khuay vì lệch giờ. Những ngày cuối tuần nói chuyện vu vơ đã khiến hai đứa gần nhau hơn. Nhưng hình như không đủ để anh có thể hình dung được lần đầu hai đứa gặp nhau bên ngoài sẽ thế nào. Ngày ấy đang đến gần, anh vừa mừng vừa lo. Không biết hai đứa có tự nhiên, có dành những điều ngọt ngào cho nhau như hai người đang yêu không. Không biết anh có như những gì em hình dung không, em có hụt hẫng vì anh không.

Nhưng em biết không, lần đầu gặp em, anh chắc, anh sẽ bỏ hết nhút nhát của cậu học trò với tình cảm ngây thơ ngày nào để ôm em thật chặt. Anh chắc, anh sẽ dành cho em nhiều giây phút ngọt ngào dù anh chỉ có thể bên em một khoảng thời gian ngắn. Anh chắc, anh sẽ tự hào giới thiệu em với gia đình anh, đây con dâu của bố đây bố ạ, em dâu của anh đây anh trai ạ.  Anh chắc, anh sẽ là một nửa tin cậy của em trong cuộc sống sau này. Thế nên em hãy yêu và yên tâm là mình đã dành cho nhau từ ngày đầu nói chuyện như em tin là Thiên Bình sẽ luôn thủy chung và yêu thương Nhân Mã nhé!


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:33, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:17, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:03, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:27, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Jenny Hà
Jenny Hà
Đăng lúc: 16:30, 21/09/2015
Câu chuyện của bạn rất hay, mình vote ủng hộ bạn này Hãy ủng hộ mình nữa nhé, mình cám ơn ^^ Cám ơn vì anh yêu em !

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất