Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Lấy chồng lớn tuổi có gì tốt?

23:43, 13/06/2016 bởi: Mộc
 2 bình luận  0 love

Rảnh rỗi kiếm chuyện nói xấu chồng các chị ạ, hôm nay em vạch áo cho người xem lưng đây.

Chồng tôi lớn hơn tôi 5 tuổi, chênh lệch không lớn lắm, có người còn nói đó là con số đẹp. Người ta bảo chồng lớn tuổi sẽ chín chắn hơn, biết yêu vợ hơn, nhường nhịn vợ hơn. Ừm thì cũng đúng, chồng tôi rất chín chắn rất quyết đoán. Nhưng mà cái tôi thấy buồn là anh không biết nhường nhịn vợ đâu, ai nói lấy chồng lớn tuổi sẽ được yêu chiều?

Tôi là tôi phản đối!

Nó chỉ đúng với một số người, có lẽ nó chẳng liên quan gì đến tuổi tác cả, mà là do mỗi cá nhân mà thôi. Chồng tôi,  ngoài mấy cái ưu điểm chín chắn, lo làm ăn, chung thủy và yêu vợ theo cách của anh ấy ra thì có nhiều thứ tôi rất ức chế, anh ấy rất gia trưởng, độc đoán và rất nóng nảy, anh ấy không thích/ không cho vợ mặc váy ngắn, không thích vợ mặc quần sort. Không thích vợ đi chơi. Anh ấy là một người rất khô khan không có một chút máu lãng mạn nào trong người. Anh ấy chưa từng biết tặng quà cho vợ là gì. Mọi thứ trong nhà đều phải hỏi qua anh ấy và toàn bộ là do anh ấy quyết định, tiếng nói của tôi dường như không có trọng lượng. Riết tôi chẳng buồn làm gì cả để chồng tự lo, có cái gì tôi dùng cái nấy. À, phải nói rõ là tiền bạc vẫn là do tôi quản lý anh ấy không biết gì cả, anh ấy chỉ có việc làm ra tiền thôi. 

Nhiều lúc tôi tự hỏi có phải anh ấy làm chưa đủ tốt hay do tôi đã đòi hỏi quá nhiều?

 


Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 21:22, 26/06/2016
Không phải cứ lấy chồng hơn tuổi là đã tốt đâu
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 13:56, 17/06/2016
Cũng tùy theo người và chị nghĩ lấy chồng lớn tuổi cũng có cái hay riêng

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất