Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Lời tỏ tình của anh lính biên phòng

08:43, 20/10/2015 bởi: Bình Còi
 35 bình luận  39 love

Em và anh quen nhau khi em là cô sinh viên về thưucj tập ở đài tỉnh, con anh là anh lính biên phòng đóng quân cách nơi em thực tập 50km. Lần đó em về đơn vị anh làm phóng sự. Khi gặp anh, ánh mắt đó và những lời tâm sự của người lính trẻ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cô sinh viên là em. Có lẽ cũng nhờ ánh mắt và những lời nói chân chất đầy cảm xúc đó mà em đã có một phóng sự thật hay được phát trên sóng TH tỉnh. Nhưng hơn thế ánh mắt đó đã cho em những rung động của trái tim. Tình yêu của chúng mình đã bắt đầu như thế. Lúc đó ai cũng có điện thoại rồi anh nhỉ. Nhưng mình vẫn viết thư cho nhau, những lá thư đong đầy tình cảm giờ là kỷ niệm, là minh chứng cho tình yêu chúng mình. Anh vẫn bảo em yêu lính sẽ chịu nhiều thiệt thòi. Ngày anh nói lời yêu em là qua những dòng tin nhắn, em không trách chỉ thấy thưogn anh nhiều hơn. Lời cầu hôn anh cũng gửi tới em qua điện thoại. Anh bảo rằng khi xin được ngỉe phép anh sẽ đền bù, sẽ cầu hôn như kiểu con gái chúng em vẫn nói là như phim hàn quốc. En có một chút chạnh lòng nhưng không giận anh đâu. Vì em hiểu rằng tình yêu anh dành cho em là chân thành. Rồi em hoàn thành đợt thực tập trở về trường, chúng mình ở xa nhau hơn 200km, nhưng khoảng cách đó không làm tình cảm vơi đi mà mình càng yêu nhau nhiều hơn.Thời gian trôi thật nhanh, tình yêu của mình lớn dần theo năm tháng. Bây giừo mình đã về chung một nhà và có một cô công chúa nhỏ xinh xắn có đôi mắt và cái miệng giống bố như đúc. Những kỷ niệm ngày nào chúng mình luôn ghi nhớ, trân trọng và thầm cảm ơn cuộc đời đã cho mình đến bên nhau. Ngày cưới 8/3


Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 22:14, 12/11/2015
Hai bạn thật hạnh phúc. Anh lính biên phòng của bạn thật là tuyệt
Xuanbui Xuan Bui
Xuanbui Xuan Bui
Đăng lúc: 23:45, 21/10/2015
ủng hộ 2 bạn , chúc 2 bạn thật nhiều may mắn
Thu Bùi Thu Bùi
Thu Bùi Thu Bùi
Đăng lúc: 23:43, 21/10/2015
ủng hộ 2 bạn , chúc 2 bạn thật nhiều may mắn
Thúy Đặng Thúy Đặng
Thúy Đặng Thúy Đặng
Đăng lúc: 23:42, 21/10/2015
ủng hộ 2 bạn , chúc 2 bạn thật nhiều may mắn
Henny Trương
Henny Trương
Đăng lúc: 23:41, 21/10/2015
ủng hộ 2 bạn , chúc 2 bạn thật nhiều may mắn

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất