Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Lời tỏ tình của anh lính biên phòng

08:43, 20/10/2015 bởi: Bình Còi
 15 bình luận  1 love

Em và anh quen nhau khi em là cô sinh viên về thưucj tập ở đài tỉnh, con anh là anh lính biên phòng đóng quân cách nơi em thực tập 50km. Lần đó em về đơn vị anh làm phóng sự. Khi gặp anh, ánh mắt đó và những lời tâm sự của người lính trẻ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cô sinh viên là em. Có lẽ cũng nhờ ánh mắt và những lời nói chân chất đầy cảm xúc đó mà em đã có một phóng sự thật hay được phát trên sóng TH tỉnh. Nhưng hơn thế ánh mắt đó đã cho em những rung động của trái tim. Tình yêu của chúng mình đã bắt đầu như thế. Lúc đó ai cũng có điện thoại rồi anh nhỉ. Nhưng mình vẫn viết thư cho nhau, những lá thư đong đầy tình cảm giờ là kỷ niệm, là minh chứng cho tình yêu chúng mình. Anh vẫn bảo em yêu lính sẽ chịu nhiều thiệt thòi. Ngày anh nói lời yêu em là qua những dòng tin nhắn, em không trách chỉ thấy thưogn anh nhiều hơn. Lời cầu hôn anh cũng gửi tới em qua điện thoại. Anh bảo rằng khi xin được ngỉe phép anh sẽ đền bù, sẽ cầu hôn như kiểu con gái chúng em vẫn nói là như phim hàn quốc. En có một chút chạnh lòng nhưng không giận anh đâu. Vì em hiểu rằng tình yêu anh dành cho em là chân thành. Rồi em hoàn thành đợt thực tập trở về trường, chúng mình ở xa nhau hơn 200km, nhưng khoảng cách đó không làm tình cảm vơi đi mà mình càng yêu nhau nhiều hơn.Thời gian trôi thật nhanh, tình yêu của mình lớn dần theo năm tháng. Bây giừo mình đã về chung một nhà và có một cô công chúa nhỏ xinh xắn có đôi mắt và cái miệng giống bố như đúc. Những kỷ niệm ngày nào chúng mình luôn ghi nhớ, trân trọng và thầm cảm ơn cuộc đời đã cho mình đến bên nhau. Ngày cưới 8/3


Misa
Misa
Đăng lúc: 15:14, 23/10/2015
Ý tưởng cầu hôn thật ngọt ngào, chúc hai bạn hạnh phúc. Ủng hộ chị với nha, thanks! http://www.marry.vn/cau-hoi/loi-cau-hon-nho-chim-bo-cau-dua-thu
Thủy Thị Trúc Vân
Thủy Thị Trúc Vân
Đăng lúc: 23:09, 22/10/2015
Hai bạn thật dễ thương!!! Chúc hai bạn hạnh phúc vote cho mình với nha: RỦ NHAU ĐI CƯỚI
thanh
thanh
Đăng lúc: 19:59, 22/10/2015
chúc anh chi hạnh phúc “Rủ nhau đi cưới” Đôi thiên nga trắng
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 18:24, 22/10/2015
Chị chúc mừng em, chúc cho 2 em luôn vun đắp tình yêu mình đong đầy, cháy lửa như thế em nhé Rủ nhau đi cưới – Mối tình đầu của anh và em.
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 18:23, 22/10/2015
Cách nhau gần 50 km cũng không quá xa mà cũng không quá gần nhưng tình yêu của 2 em quá mạnh mẽ để có 1 cái kết rất đẹp

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất