Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Lời tỏ tình đáng yêu !

14:46, 17/10/2015 bởi: Đặng Thị Thanh Thuý
 60 bình luận  28 love

Vào ngày 29/10/2006 , và cũng là ngày sinh nhật của anh. Cả dãy trọ tổ chức sinh nhật cho anh. Trong đó có tôi, một cô gái vừa tốt nghiệp lớp 12 ,lên trọ học ở thành phố ôn thi đại học do thi rớt năm ấy. Ăn uống no say xong, anh bảo mọi người dọn dẹp hộ anh, anh kéo tôi lên sân thượng, và cứ thế ngồi im mãi. Mãi đến 12h anh mới thủ thỉ bên tay tôi : "Anh chỉ là thằng sinh viên nghèo, gia đình khó khăn, từ Bắc vào Nam lập nghiệp, tài sản lớn nhất của gia đình anh là học vấn của con cái, anh cố gắng học hành để không phụ lòng bố mẹ. Nhưng từ khi gặp được em , anh đã bị tiếng xét ái tình đánh trúng, anh không thể học nỗi nếu như em không chịu làm người yêu của anh. Anh mong em hãy thương anh, làm người yêu của anh để anh có động lực học tiếp em nhé!"

Nghe xong tui phì cười, vì nhìn khuôn mặt anh ngây ra, và cũng vì tỏ tình tôi mà anh tỏ tình ở một không gian chẵng lãng mạn gì, không hoa, không bánh, không nến gì cả. Nhưng nhìn anh thành thật quá nên tui đành trả lời anh : " Hãy đợi em thi xong đại học em sẽ trả lời anh ! "

Nhưng mãi đến hôm nay, đã 9 năm trôi qua, cưới nhau đã hơn 2 năm, có với nhau 1 cô công chúa xinh xắn nhưng tôi vẫn chưa trả lời anh . Nhưng tình yêu tôi dành cho cũng là tình yêu xét đánh giống anh vậy. Tôi mong kỷ niệm ngày anh tỏ tình tôi cách đây 9 năm, nếu anh tỏ tình tôi lại thì tôi sẽ trả lời anh

Ngày cưới 13/04


Võ Khánh
Võ Khánh
Đăng lúc: 23:05, 23/10/2015
Mãi như thế này bạn nhé
Nguyễn Quang Huy
Nguyễn Quang Huy
Đăng lúc: 23:04, 23/10/2015
Trăm năm hạnh phúc nha em
Nguyễn Ngọc Phú
Nguyễn Ngọc Phú
Đăng lúc: 23:04, 23/10/2015
chúc hai bạn có quà thật to nhé
Mẹ BoBo
Mẹ BoBo
Đăng lúc: 23:03, 23/10/2015
Hnahj phúc quá nha
Nguyễn Lê Thị Thanh Thúy
Nguyễn Lê Thị Thanh Thúy
Đăng lúc: 23:02, 23/10/2015
Tình yêu đẹp, lời cầu hôn dể thương, chúc hạnh phúc nha

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất