Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Lựa chọn chính xác cho đám cưới của bạn

10:08, 04/05/2015 bởi: nguyễn thị thùy trang
 1 bình luận  0 love

Là cô dâu & chú rể có lẽ các cặp đôi luôn là những người đau đầu nhất trong việc lựa chọn tỉ mỉ từng chi tiết cho đám cưới của mình được hoàn hảo nhất. 

Bản thân tôi cũng là một người đang trong độ tuổi lập gia đình; bên cạnh đó tôi cũng là người rất đam mê ngành công nghiệp cưới hỏi nên nhân cuộc thi "Giấc mơ cổ tích" tôi cũng muốn chia sẻ một vài kinh nghiệm từ quan sát của mình tới các bạn trẻ. Rất mong mọi người có thể từ những bài thi này có thể giúp cho mình có được kiến thức tốt nhất để chuẩn bị cho đám cưới của mình.

Theo tôi cảm nhận thì đám cưới có rất nhiều việc phải lo nhưng việc trước nhất và hấp dẫn nhất và khó chọn lựa nhất đối với các cặp đôi có lẽ là chụp ảnh cưới. Chụp ảnh là việc mất nhiều thời gian. Hơn thế nữa mỗi cặp đôi sẽ là điểm khiến cho mỗi shoot hình trở nên hoàn toàn khác nhau dù cho nhiếp ảnh gia chụp cùng 1 kĩ thuật. Tôi cũng rất băn khoăn trước việc này nên đã xem rất nhiều bức ảnh và đã rút ra cho mình một kinh nghiệm như sau:

– Thứ nhất là các bạn thích chụp người hay chụp cảnh. Dựa vào tiêu chí này sẽ giúp các bạn phân loại được các studio phù hợp với mình

– Thứ hai là các bạn thích cầu kì nhiều hiệu ứng hay đơn giản nhẹ nhàng. Các studio đều rất thành thạo trong việc chỉnh sửa ảnh nhưng trăm hay không bằng tay quen, hãy tìm cho mình một nhiếp ảnh gia quen làm phong cách nào nhất để chụp ảnh cho mình CD – CR nhé!

– Thứ ba là các bạn có phải là những người sẵn sàng hy sinh tất cả cho album cưới của mình không. Các nhiếp ảnh gia luôn săn lùng những địa điểm chụp ảnh đẹp và lạ nhất cho bạn nhưng tôi nghĩ quan trọng nhất là các bạn có ngại chụp ảnh hay không. Vì để có bức ảnh độc lạ và đẹp mà tâm trạng sau khi tìm được đến địa điểm chụp ảnh không thoải mái thì ảnh của bạn cũng sẽ không vừa ý bạn đâu 😀

– Thứ tư là tài chính của bạn như thế nào. Các studio luôn có nhiều gói cho bạn chọn lựa. Đương nhiên tiền nào của nấy. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng tâm trạng vui vẻ và sự tận tâm chính là điều quan trọng nhất khi chụp ảnh cưới. Vậy nên những bức ảnh chân thực giản dị được chụp không quá  kĩ thuật đôi khi lại là những bức ảnh đẹp nhất các bạn ạ.

Tôi mong rằng các CD – CR tương lai sẽ tìm được phương pháp hiệu quả nhất để việc chuẩn bị cưới trở nên vui vẻ hơn, khiến cho các bạn hiểu một nửa của mình hơn để có được một hôn nhân hạnh phúc vững bền nhé!

Chúc cho các anh chị trong ngành công nghiệp cưới luôn làm việc bằng sự đam mê và yêu nghề nhất của mình để xứng đáng là những người chắp cánh cho CD – CR trong ngày trọng đại của họ.

Cảm ơn ban giám kháo đã đọc bài dự thi của tôi. Rất vui được cộng tác cùng các anh chị!


Misa
Misa
Đăng lúc: 11:14, 04/05/2015
Những chia sẻ hay, cảm ơn bạn

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất