Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Lựa Chọn Hạnh Phúc

12:11, 15/05/2015 bởi: kisswe.vn
 1 bình luận  1 love

Nếu chuyện đau buồn có xảy ra, tôi có thể đau buồn, thất vọng nhưng từ bỏ thì KHÔNG BAO GIỜ!

Tôi coi sự thất bại như một động lực để bước tiếp trong cuộc đời bởi tôi có thể đánh giá được những thiếu sót của bản thân và từ đó học hỏi cho những lần sau. Nếu chuyện đau buồn có xảy ra, tôi có thể đau buồn, thất vọng nhưng từ bỏ thì KHÔNG BAO GIỜ!

Tôi lựa chọn hạnh phúc thay vì đau khổ mỗi ngày. Bằng cách đó, ta có thể tự mình trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời. Khi ta hạnh phúc, ta sẽ tăng cao cơ hội thành công, vui vẻ và tình yêu trong cuộc sống này.

Thế nhưng, có nhiều người lại chọn cách sống đầy tiêu cực. Họ liên tục ca thán và tìm ra lí do để khiến mọi chuyện trở nên sầu thảm hơn. Tại sao bạn lại muốn cuộc sống của mình trên cuộc đời tuyệt diệu này bi quan hơn chứ? Mỗi chúng ta đều có vô vàn sự lựa chọn

Bạn có chọn hạnh phúc không? Nếu có, thì tại sao? Tại sao lại là hạnh phúc chứ không phải đau khổ? Có phải do đó là lựa chọn cuối cùng hay là vì bạn muốn nhìn cuộc đời tươi sáng hơn giống tôi?

Cách ta tư duy chính là nguyên nhân của mọi thành công và thất bại trong cuộc sống. Nếu bạn không tin ư, hãy làm một thí nghiệm nho nhỏ dưới đây.

Hãy để ý những gì bạn cảm thấy khi đang đau khổ ngay từ lúc bắt đầu một ngày mới. Cảm xúc của bạn bị ảnh hưởng thế nào trong ngày? Sau đó hãy chú ý cuộc sông sẽ tuyệt vời thế nào khi bạn đang căng tràn sự sống và niềm lạc quan, đón nhận những kinh nghiệm và và cơ hội mới.

Giờ thì chúng đã tác động thế nào tới bạn trong cả một ngày hôm đó?

Lựa chọn hạnh phúc chính là chìa khóa đi tới mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống. Vậy bạn đã sẵn sàng nắm bắt chúng chưa?

Nguồn: QTCS

 


Bình Yên
Bình Yên
Đăng lúc: 10:08, 16/05/2015
Lựa chọn hạnh phúc chính là chìa khóa đi tới mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất