Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Lung linh váy cưới

09:21, 11/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Ngọc Tịnh
 2 bình luận  0 love

Nếu có ai hỏi bạn có muốn được lung linh trong bộ váy cưới màu trắng? là con gái bạn sẽ trả lời Tôi thích. 

Giấc mơ tuyết trắng, một đám cưới hoành tráng được tổ chức ngoài trời, đi bên cạnh một người đàn ông luôn nắm chặt tay bạn, đưa bạn đi trên nền thảm đỏ, tự tin mỉm cười với tất cả mọi người, thầm nói rằng chúng ta đã là của nhau anh nhỉ? Những con mắt ngưỡng mộ, những lời to nhỏ khen ngợi. …..Vâng tất cả những điều này bạn cũng như Tôi đều nghĩ đều và mong ước thành sự thật. 

Nhưng cuộc sống không phải như giấc mơ, Tôi một đứa con gái chỉ thích sự nghiệp, đầu tư vào sự nghiệp và gần như cảm giác chai lì cảm xúc với đàn ông con trai. Khi nghĩ đến chuyện yêu đương, Tôi luôn tự hỏi: Thời gian nào Tôi dành cho người yêu? Đi làm hoài người yêu bỏ thì sao?

 

Và một ngày khi Tôi gặp anh, người làm trái tim Tôi loạn nhịp, người đã rất thật,  đến với Tôi không chút hoa mỹ và cũng vì điều đó mà Tôi đã yêu anh, yêu từ lúc nào Tôi cũng không rõ.Từ ngày quen anh, Tôi chăm chút cho bản thân mình hơn, Tôi thả bớt việc ra, dành thời gian để tám chuyện với anh, dành thời gian để nghiên cứu câu chuyện tình yêu, cuộc sống hôn nhân…………………..Tôi hạnh phúc khi quen anh, nhưng một đám cưới giữa Tôi và anh sẽ không thể nào có được. Nghĩ đến điều này, Tôi đã nói chấm dứt với anh hai lần nhưng tình yêu của Tôi cho anh lớn quá, Tôi không không thể vượt qua. Đơn giản vì Tôi yêu anh. 

Tuổi 25, Tôi yêu anh, một người đàn ông đã ly hôn và có một đứa con trai 5 tuổi. Hơn Tôi 11 tuổi, không phải là con số quá lớn, anh từng trải, có kinh nghiệm với cuộc sống gia đình,  Anh chăm lo cho Tôi từng chút từng chút, khi bên anh Tôi hạnh phúc. Nhưng, một đứa con gái lớn lên trong một gia đình gia giáo, sự nghiệp có, điều kiện có, là con gái rượu trong nhà, để có thể kết hôn với một người đàn ông đã qua 1 lần đò, chắc chắn gia đình Tôi sẽ không chấp nhận. Từ khi được sinh ra, Tôi chưa bao giờ cãi lời Ba Mẹ, và lần này cũng sẽ vậy. Tôi yêu anh đơn giản là yêu thôi, không kết quả, không hy vọng và không chờ đợi. 

Với Tôi lung linh trong bộ váy cưới màu trắng như một giấc mơ. 


Nguyễn Thị Ngọc Dung
Nguyễn Thị Ngọc Dung
Đăng lúc: 13:40, 11/05/2015
Vao vote cho e vs Cki nha
Miu Nhi
Miu Nhi
Đăng lúc: 13:03, 11/05/2015
vote nhiệt tình cho bạn hihi.. cùng vote cho mình và trở thành cô dâu xinh nhé.. ^______^ http://www.marry.vn/cau-hoi/58749-nguyen-thi-thanh-chau-thu-lam-co-dau

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất