Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

LUÔN BÊN ANH EM NHÉ

16:32, 23/09/2015 bởi: Nguyễn Văn Quyền
 18 bình luận  4 love

Em à!

Những ngày mà chúng ta yêu nhau có lẽ là những ngày mà anh cảm thấy hạnh phúc nhất trên thế gian này đó em ơi, anh hạnh phúc lắm.

Mỗi lần ngồi nhắc lại những kỷ niệm anh lại cười một mình tự kỹ, tình yêu của mình nó trong sáng mà ngây ngô.

Em còn nhớ cái lần cúp điện hai đi nắm tay nhau đi dạo, con đường ngắn củn à, mà đi đi lại lại con đường ấy không biết bao nhiêu lần nhưng cả hai đứa điều cảm thấy hạnh phúc và ấm áp vô cùng. Vừa đi em vừa cười và nói "Anh ơi, nãy giờ em đi được vạn vạn bước chân rồi đó nghen". Tôi bất ngờ hỏi sao em biết được là em đi vạn vạn. Em trả lời" vì chân em mỏi rồi mà phải nói đi nhiều vậy cho anh thương". Cái nhõng nhẽo đáng yêu từ em làm tôi càng yêu và chìu chuộng em nhiều hơn.

Chính cái ngốc ngếch, ngây ngô ấy tôi biết được rằng tôi phải có trách nhiệm với em nhiều hơn gấp bội.

Cô bé ngốc ơi, hãy luôn mãi ở bên anh em nhé


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:12, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 15:32, 26/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 14:07, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:44, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 23:50, 24/09/2015
Chuyện tình của bạn rất dễ thương. Chúc bạn gặp may mắn nha. Bạn qua ủng hộ giúp mình 1 bình luận trên 15 từ cho hợp lệ với nhé Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất