Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Lưu giữ khoảnh khắc cùng ekip vui vẻ, nhiệt tình

17:23, 22/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Thanh Thủy
 1 bình luận  0 love

Theo mình thì chụp ảnh cưới là phần khiến nhiều CD-CR đau đầu nhất, vậy có bạn nào có thể gợi ý giúp mình vài studio ảnh mà chất lượng dịch vụ tốt cả về mặt hình ảnh và thái độ. Mình mong muốn lưu giữ được khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ khi làm việc cùng ekip nhiệt tình, vui vẻ và quan tâm đến cảm xúc của CD-CR hơn là tìm kiếm hình ảnh theo 1 khuôn mẫu nào đó. Có thể hình ảnh không chuyên nghiệp, nhưng nhiều năm sau nhìn lại, mình vẫn thấy rằng, mình đã từng có những khoảnh khắc đáng nhớ như thế.

Rất vui nếu nhận được sự giúp đỡ của các bạn hoặc studio ^^.


Angel Wedding
Angel Wedding
Đăng lúc: 18:56, 25/05/2015
Bạn có thể liên hệ bên mình tham khảo để có được tất cả những điều bạn muốn ở trên nhé ^^! MaiKa Wedding Planner Hệ thống Spa – Make Up – Wedding của chúng tôi hân hạnh mang đến niềm vui cho quí khách hàng !!! Phone: 0907 889 016 Mail: susan.nguyen1608@gmail.com Add: 395 – Bùi Đình Túy – P.14 – Q. Bình Thạnh – TP.HCM Fanpage: https://www.facebook.com/maikawdp ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất