Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Mã số vé: 96358- Trần Thị Ngọc Dân-Thử Làm Cô Dâu

16:02, 27/05/2015 bởi: Trần Thị Ngọc Dân
 1 bình luận  1 love

Từ bé được nghe Bà và Mẹ kể chuyện,những câu chuyện cổ tích đầy màu hồng,lung linh tuyệt đẹp với những cô công chúa xinh đẹp luôn mặc váy trắng xoè bồng bềnh,quyến rũ bên cạnh các Hoàng tử đẹp. Lớn lên khi ra dáng con gái lại mong muốn được Mẹ mua cho những chiếc váy trắng tinh khôi khoác lên người cũng xinh đẹp y như các cô công chúa vậy. Rồi dần dần biết được rằng:màu váy trắng Đẹp nhất trong cuộc đời đó là khi Mẹ bảo "con sẽ là cô dâu mặc áo cưới!".

Hồi hộp khi bước vào độ tuổi lập gia đình,chiếc áo cưới chỉ đẹp nhất vào một ngày trọng đại của cuộc đời mình .Màu váy cưới trắng tinh khiết,sáng lung linh luôn là giấc mơ của em về những cô công chúa trong cổ tích. Vâng! Là con gái thật tuyệt! Áo cưới đẹp nhất khi Con là cô dâu,Mẹ nhỉ! 🙂

Cảm ơn chương trình đã tạo sân chơi thú vị này. Em rất mong muốn được khoác thử chiếc áo cưới trước khi được khoác lên thật sự với niềm vui hạnh phúc của cuộc đời mình thời gian tới!:)


TRẦN THỊ NHẠN
TRẦN THỊ NHẠN
Đăng lúc: 16:36, 03/06/2015
Chúc bạn như ý. click Love và comment cho mình với nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất