Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Mãi mãi một tình yêu

16:12, 24/09/2015 bởi: Tất Nhuận Bội
 14 bình luận  5 love

            Mãi mãi một tình yêu

    Anh  à, vậy là mình đã quen nhau được 1 tháng rồi. Khoảng thời gian ngắn ngủi ấy, vẫn đủ để em nhận ra em đã yêu anh nhiều như thế nào .Ngày đầu tiên mình gặp nhau, em không một chút rung động . Những đau đớn mất mát trong tình yêu  đã làm băng giá trái tim em. Em nghĩ anh cũng giống như tất cả những người con trai khác, chợt đến rồi chợt đi trong cuộc đời em sau những cuộc tình chóng vánh. Sau vết thương tình cảm, Em đã cứ tưởng rằng tình yêu đã chết trong lòng em Nhưng rồi anh đến, như một cơn gió mát thổi tung mọi u buồn trong trái tim em. Sau ngày đầu gặp gỡ không mấy ấn tượng để lại, anh đã dần dần làm em thay đổi bằng chính tình yêu chân thành của anh. Có lẽ trên thế gian này sẽ không có ai yêu em nhiều như anh đã yêu em. anh làm trái tim em thổn thức. Em dần dần mở rộng trái tim mình để đón anh vào. Nụ cười của anh, giọng nói ấm áp của anh, vòng tay ngọt ngào của anh, tất cả, tất cả đã làm tảng băng tuyết trong trái tim em tan vỡ. Hàng đêm, em thổn thức với những tin nhắn chứa đựng sự quan tâm chăm sóc .Và giờ thì em chợt nhận ra rằng, từ khi mình quen nhau chưa một ngày nào anh quên nhắn tin gọi điện hỏi xem em thế nào? Em đang rất rất hạnh phúc anh ạh em là người con gái hạnh phúc nhất khi có anh bên em. Mỗi lần mình giận nhau vì những hờn dỗi vu vơ của em, anh đều thứ tha. Em biết, em là đứa con gái ngang ngạnh bướng bỉnh lại nhõng nhẽo nhưng anh vẫn yêu và không hề đếm xỉa gì đến những tật xấu ấy của em. Anh có biết em cảm thấy thế nào không? Anh không chỉ là một người yêu của em mà còn như một người chồng tương lai đích thực của em vậy. Mọi thứ anh làm cho em , ánh mắt nụ cười mà anh dành cho em tất cả đủ để em nói với anh ba từ: EM YÊU ANH. Trước mắt em, cuộc đời còn rất dài, và sau này ai biết tình yêu mình sẽ ra sao, nhưng em vẫn mãi tin rằng anh và em, đôi ta sẽ cùng nhau đi hết con đường dài, thiên đường của em là được ở bên anh trọn đời này .Bên nhau trọn đời anh yêu nhé!


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:04, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:35, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/co-mot-giac-mo-mang-ten-nhat-ban Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:34, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:34, 26/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 15:16, 26/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất