Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Mái nhà chung

17:54, 14/08/2015 bởi: Bùi Phương Huyền
 16 bình luận  5 love

“Phụ nữ bao giờ cũng yêu vì tài trước khi yêu vẻ bề ngoài” – Banzac.

Câu nói vô tình đọc được trong một cuốn sách cũ đã xếp khá lâu trên giá mà cứ khiến em tâm đắc mãi. Để mỗi khi nghĩ đến nó, em lại tủm tỉm cười vì nhớ anh. Câu nói đúng với tâm niệm của em, càng hạnh phúc hơn khi nó đã thực xảy đến với câu chuyện của chúng mình.

24 tuổi – em gặp anh khi tiếp nhận công việc đầu tiên kể từ khi bước chân vào cuộc sống của những người trưởng thành. Anh khi ấy là quản lý bộ phận với cái tên kiêu kỳ “Phòng phân tích chiến lược” – nơi chỉ toàn những con người kỳ bí, lúc nào ra vào cũng cửa đóng then cài, gần như chả hòa nhập vào những câu chuyện của đám nhân viên công ty. Một lần cửa hé mở, em liếc vào bắt gặp anh đang đứng họp, cái dáng nghiêng người với sống mũi cao, đặc biệt là khuôn cằm mờ mờ bộ râu quai nón và ánh mắt cười khiến không gian như ngừng lại. Anh không đẹp hoàn hảo nhưng có khí phách và cái “chất” rất riêng. Em bị ấn tượng, bắt đầu tò mò và muốn biết về anh nhiều hơn nữa.

Em bắt đầu cảm thấy bản thân may mắn, vì chỉ mấy hôm sau anh chủ động bắt chuyện, hỏi han em có gặp nhiều khó khăn không, và rằng anh sẽ trực tiếp đào tạo em. Nói vậy, nhưng quãng thời gian ấy với em không hề áp lực, bởi tuy lượng kiến thức chuyên môn khá nhiều và mới mẻ lại được anh truyền tải qua những câu chuyện và cả thực tế bản thân, khiến em cứ cười không ngớt. Càng tiếp xúc, em càng bị “thần tượng” bởi anh biết quá nhiều. Những câu chuyện anh kể đều bao hàm ý nghĩa để từ đó em tự thấm thía và rút ra bài học. Dần dà là những bữa ăn sáng, những trưa cà phê hay tối cùng anh vu vơ lượn đường… tình cảm lớn dần tự lúc nào em cũng không biết. Đồng nghiệp công ty bắt đầu gán ghép, anh chỉ cười.

Em luôn quan tâm và nhắc đến anh, mọi lúc, nhưng anh thì không hẳn vậy. Anh không bao giờ nắm tay, không bá vai bá cổ, không ngồi gần em dù những lúc chỉ có hai đứa. Thậm chí, anh chưa từng ngỏ lời với em. Em hơi buồn. Nhưng quan điểm đã yêu là yêu hết mình, dù có yêu đơn phương, nên em kệ. Em vẫn làm đúng những gì em muốn.

Lần đầu tiên nghe đồng nghiệp nhắc đến người yêu cũ của anh, em về lẳng lặng tìm hiểu, và rồi nhận thấy tình cảm ngày ấy quá mặn nồng, không giống những gì anh đối với em. Em buồn, hụt hẫng… nhưng anh chỉ nhìn thẳng vào mắt em và nói: “Quá khứ đã qua rồi”.

Lần đầu tiên em cùng lãnh đạo đi gặp đối tác, sau một hai chén xã giao, anh xin đưa em về sớm. Ngồi lên xe, anh kéo tay em vòng ôm anh, thật chặt.

Lần đầu tiên em xin nghỉ phép một ngày để làm bánh Trung Thu. Sáng hôm sau em xuất hiện với hộp bánh vẫn còn nóng hổi, tặng anh. Hình như anh đã nhìn em mãi, để khi vô tình ngước lên, em chạm phải môi anh… Nụ hôn đầu tiên thật mềm, thật ngọt…

Chúng ta đã có thật nhiều “lần đầu tiên” như thế, để dần dà trên mỗi góc phố, mỗi con đường, mỗi hàng quán quen đều in đậm dấu ấn anh và em. Anh, dù cho vẫn không nói gì, nhưng luôn nắm tay em thật chặt. Anh, dù cho vẫn chưa ngỏ lời, nhưng luôn hào hứng với những ý tưởng cho mai sau. Và anh, luôn nhẫn nại cùng em đi lựa đồ, tới siêu thị… tỉ mẩn chọn từ những vật dụng gia đình nhỏ nhất.

“Khi hai ta về một nhà, khép đôi mi chung một giường, đôi khi mơ cùng một giấc, thức giấc chung một giờ.. Khi hai ta chung một đường, ta chung vui một nỗi vui, nước mắt rơi một dòng, sống chung nhau một đời…” – Anh à, mái nhà chung của chúng ta cứ mãi bình dị và hạnh phúc vậy thôi, anh nhé!

 


Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 21:20, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Ủng hộ lại cho mình nghen: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Nguyễn Thanh Hằng
Nguyễn Thanh Hằng
Đăng lúc: 15:05, 09/09/2015
câu chuyện của bạn thật là hay, chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và luôn ở bên nhau nhé bình luận lại dùm mình nhé
Lê Thị Lan Anh
Lê Thị Lan Anh
Đăng lúc: 10:08, 29/08/2015
chúc cho hai bạn mãi mãi hạnh phúc và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc thi nhé, bạn vào ủng hộ giúp mình với nhé, thanks! http://www.marry.vn/cau-hoi/tinh-yeu-dieu-ky
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:20, 25/08/2015
chúc bạn được chọn nhé! Nhờ các bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, tuần trăng mặt trong mơ. cảm ơn các bạn
Kelly Huynh
Kelly Huynh
Đăng lúc: 00:15, 25/08/2015
Ủng hộ câu chuyện tình yêu đầy lãng mạng của 2 bạn. Chúc 2 bạn đạt được chuyến du lịch Nhật Bản trong mơ này .Mong bạn sẽ Giúp mình 1 love và com ít nhất 15 từ lại link này với nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/hanh-phuc-tu-nhung-dieu-gian-di ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất