Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Make up như thế nào để lung linh hơn trong ngày cưới ?

08:53, 12/09/2015 bởi: samy võ
 2 bình luận  3 love

Mình đã làm trang điểm cho nhiều cô dâu và thường thì khi nhắc đến vấn đề này các nàng rất hay lo lắng. Không biết nên chọn make up được tặng theo gói hay thuê make up riêng bên ngoài ? Thuê bên ngoài thì lại sợ không biết có làm đẹp thật không ? có tạo ra được phong cách mà mình muốn hướng đến trong ngày cưới? nếu chọn make up thử trước thì sẽ phải mất một khoảng phí không nhỏ, các nàng cảm thấy tiếc !

Hihi,giờ đây mình sẽ mang đến cho các cô dâu của chúng ta một lựa chọn nữa nhé! Đó là make up Thử mà Không Tốn Phí ! Chỉ khi các nàng hài lòng thì mới book lịch. Nàng nào muốn trải nghiệm thử thì liên hệ mình qua facebook : Samy Võ hoặc sđt 01204626393 

Không chỉ được make up các nàng sẽ được tư vấn chọn trang phục cưới như thế nào để phù hợp với vóc dáng, cách chăm sóc da ra sao để rạng rỡ trong ngày cưới. Nàng nào muốn có những chiếc áo dài, áo cưới độc đáo thiết kế theo phong cách của mình mà không phải tốn quá nhiều chi phí thì mình sẽ chỉ cho các địa chỉ, các xưởng uy tín và đáng tin cậy. Hihi, túm lại là phục vụ hết mình luôn ! 🙂 🙂


Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:30, 14/09/2015
Chào mừng bạn đến với cộng đồng marry. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Trần Thị Trà MY
Trần Thị Trà MY
Đăng lúc: 11:44, 12/09/2015
chúc bạn hạnh phúc nhé ủng hộ mình với nha, love và cmt trên 15 từ nhé tks nhìu nhìu http://www.marry.vn/cau-hoi/vi-ta-la-cua-nhau#comment-270003 hjhj

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất