Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Màn cầu hôn quái dị

02:45, 15/10/2015 bởi: Cao Thị Ngọc Uyên
 11 bình luận  2 love

Bạn nghĩ như thế nào khi người yêu quỳ xuống cầu hôn bạn??Một cảnh tượng thật lung linh trong ánh nến,1 điệu nhảy cầu hôn hay là những lời cầu hôn bình dị đơn giản nhất với chiếc nhẫn đính ước trên tay???

Với mình đó là điều không nghĩ tới,không biết khi người yêu cầu hôn các bạn như thế nào nhưng với mình ý tưởng cầu hôn của chồng sắp cưới thật quái dị.Mình cứ nghĩ anh sẽ dẫn mình đi ăn ở nơi đơn giản,ấm cúng,tại đó anh sẽ lấy chiếc nhẫn hoặc bó hoa hồng cầu hôn mình,nhưng thực tế đời không như là mơ.Sau một lần giận hờn,anh dẫn mình đi uống coffe tại 1 phòng trà ca nhạc cùng bạn bè của anh,suốt buổi tối thấy anh cứ chạy lăng xăng mình chả hiểu gì.Sau đó anh yêu cầu ban nhạc đánh 1 bản nhạc không lời có tên "niệm khúc cuối",a xuất hiện với 1 tư thế rất rụt rè rút từ sau lưng ra 1 bó hoa khô Lavender và nói lời cầu hôn,mình rất bất ngờ cứ tưởng anh đùa giỡn nhưng anh đã nói :" anh biết đáng lý ra cầu hôn phải là 99 hoặc 999 đoá hồng,và phải có nhẫn,nhưng anh muốn ngày hôm nay thật đặc biệt để em luôn nhớ mãi,hoa Lavender ở Việt Nam rất khó kiếm,nếu có cũng chỉ là hoa khô,anh muốn tình yêu của mình luôn mãi bền vững,thơm lâu như bó hoa này,cũng giống như em người con gái anh yêu và cũng khó tìm thấy".Bạn nghĩ sao về điều này?gật đầu hay lắc,khóc hay cười,tôi chỉ biết bó hoa Lavender hiện nay được mẹ tôi cất giữ và cắm rất lâu trong bình hoa,đêm nào cũng toả mùi hương rất thơm,còn chúng tôi thì đang rục rịch lo cho ngày cưới của mình.Và với mình đây là màn cầu hôn lạ đời,đơn giản,ấn tượng và quái dị nhất giống y tính cách của tụi mình.Chúc các bạn luôn hạnh phúc với những màn cầu hôn ấn tượng của mình.

 

 


Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:01, 30/11/2015
Lúc giận hờn thì lại nhận được lời cầu hôn bất ngờ. chúc hai bạn hạnh phúc
Thủy Thị Trúc Vân
Thủy Thị Trúc Vân
Đăng lúc: 23:18, 22/10/2015
Hai bạn thật dễ thương!!! Mình chúc hai bạn luôn luôn hạnh phúc !!! vote cho mình để niềm vui nhân đôi nha, cảm ơn bạn nè : RỦ NHAU ĐI CƯỚI
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 21:34, 19/10/2015
Bất ngờ quá em nhỉ, anh ấy thật lãng mạn. Chúc 2 em hạnh phúc nhé Rủ nhau đi cưới – Mối tình đầu của anh và em.
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 03:02, 19/10/2015
Chúc bạn may mắn trong cuộc thi này nhé! Ủng hộ bài viết của mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/cau-hon-cung-tap-chi-marry-wedding
Phan Văn Bách
Phan Văn Bách
Đăng lúc: 13:27, 17/10/2015
hai bạn thật hạnh phúc và đáng yêu! mình cùng ủng hộ nhau nhé! Rủ nhau đi cưới_”Would you marry me?”

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất