Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

MẬP – GÀ

23:22, 22/09/2015 bởi: trần thị như quý
 16 bình luận  6 love

Người ta thường bảo nhau, hôn nhân là nấm mồ chôn của tình yêu, nhưng em cảm thấy hôn nhân là điều tuyệt vời nhất cuộc đời mình. Khi được sống cùng nhau, nắm tay nhau trong mọi thời điểm cuộc đời – lúc vui buồn và cả khi hạnh phúc mới cảm nhận ra giá trị rất sâu sắc ở tình nghĩa vợ chồng. Tình yêu không phải đơn thuần vì những phút giây hạnh phúc, mà là cùng chia ngọt sẻ bùi. Hôn nhân vốn dĩ là một điều rất thiêng liêng và hạnh phúc, khi cả hai người biết trân trọng và yêu thương nhau thật lòng.

Khoảng thời gian 8 tháng không phải là quá dài để cho em trải nghiệm và hiểu biết hết được cuộc đời này nhưng cũng đủ để em biết được yêu một nguời là như thế nào , tình yêu gồm nhiêu cung bậc cảm xúc yêu có , ghét có , giận có ,,,nhưng cuối cùng những  người thực sự yêu nhau họ sẽ vì nhau mà vượt qua được đó mới gọi là tình yêu ,tình yêu của chúng tôi cũng vậy cũng trải qua những ngày mưa để chúng tôi biết yêu thêm và trân trọng những ngày nắng ,những giây phut bên nhau

anh một chàng trai vùng biển Đà nẵng yêu một cô gái phố núi gia lai  như tôi chắc có lẽ là duyên phân ,chúng tôi đã gặp nhau vào mùa đông năm ngoái khi cái thời tiết lạnh của mùa đông tràn vào thành phố ,dường như thời tiết lạnh làm trái tim con người ta muốn đến bên nhau để sưởi ấm, và tôi một cô sinh viên năm ba vơí vết thương lòng đang bị muà đông cứa lấy , khi ấy tôi nghĩ chắc sẽ không yêu thêm 1 lần nào nữa ,cám cảm giác tổn thương của cuộc tình cũ tưởng chừng đã làm cho tôi khép mình lại .nhưng tôi đã gặp anh chàng trai khá ấn tượng với cân nặng 80kg, tôi và anh gặp nhau vào một ngày tình cờ khi tôi và chị gái qua nhà bạn chị chơi, tối đó tôi đã gặp anh , được biết anh là bạn của em trai bạn chị ,ở nước ngoài  mới về Viêt nam để làm việc ,một  con người lạ lùng và cũng rất lạnh lùng , đáng ghét cùng với chiếc xe đap và phía sau là chiếc balo ,chúng tôi cùng nói chuyện với nhau rất vui vẻ ,sau cuộc nói chuyện đó không biêt anh đã để ý tôi từ khi nào mà anh biết số điện thoại của tôi ,thời gian sau đó tôi và anh tìm hiểu nhau và quyết định hẹn hò ngay trong,ngày đầu tiên hẹn hò  và đó cũng là lần đâu tiên anh đi xe máy chở một người phía sau là tôi ,cảm giác thật là hạnh phúc

Khi tình yêu chín muồi thì đã đén lúc phải gặt hái  , tôi và anh quyết định ngày cười và chuẩn bị cho cuộc sống mới , khi được biết cuộc thi tuần trăng mật trong mơ nên tôi và anh cùng đăng ki tham dự để có cơ hội đến xứ sở hoa anh đào cùng nhau tìm hiểu và trải nghiệm về con người và cuộc sống nơi đó 


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:16, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:02, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:49, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 17:26, 24/09/2015
câu chuyện thật hay! chúc 2 bạn mãi hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn bớt chút thời gian ghé ủng hộ 2 vợ chồng mình nha! thank nhiều “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”
Misa
Misa
Đăng lúc: 08:39, 24/09/2015
Nhờ bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, cảm ơn bạn Trúc mã phải chờ thanh mai

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất