Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Mẫu thuẫn về chi phí cho ngày cưới

23:47, 25/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Thanh Hiếu
 1 bình luận  1 love

Chào chuyên gia tư vấn!

Hiện tại chúng em đang chuẩn bị cho đám hỏi trước và đâm cưới sau. Đám cưới cách đám hỏi 6 tháng. Nhưng hiện nay về vấn đề ảnh cưới nhà hàng cũng như trang trí hai chúng e đang tranh cãi rất nhiều. Màu sắc hay kiểu dáng em thích là ảnh chiều nhưng về mọi chi phí chỉ cần thấy cao là ảnh lại nói là phải tiết kiệm. Em biết chúng e không phải giàu có gì nhưng cưới hỏi đời ng chỉ có một lần, nếu bây jo có đủ ngân sách cho các vấn đề tại sao lại k chi cho một sự kiện quan trọng như thế này. Cụ thể như em mún chụp ảnh ở ngoại cảnh và cả studio làm thành album thật đẹp giữ kỷ niệm cho hai đứa nhưng ảnh lại nói là gí của gói đó cao quá phải tiết kiệm, nhưng em thấy hiện nay gói đó là ok lắm rồi. Hay như mua nhẫn cưới em thấy nó đẹp và em thích nhưng ảnh lại nói nhẫn nào k được nhẫn có giá thành cao quá, phải chọn cặp nào rẻ hơn. Rồi về chọn nhà hàng thực đơn cũng vậy, quà cho khách và còn nhiều thứ nữa mà chúng e không đồng quan điểm. Theo chuyên gia chúng em nên như thế nào để có tiếng nói riêng.

Em xin chân thành cảm ơn!


Trần Thị Phương Nhi
Trần Thị Phương Nhi
Đăng lúc: 00:24, 26/05/2015
Vấn đề ni ai cũng gặp phải và đau đầu.Chuẩn bị cưới hỏi phải tính toán khi chưa có bồ ak bạn ơi,bây giờ gấp rút mà cũng vẫn vừa ý vì đây là chuyện trọng đại thì cả 2 phải nhờ chuyên gia tư vấn.Chứ mỗi người mỗi ý thì k hay cho trường hợp của bạn ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất