Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Minh chứng cho tình yêu

01:55, 24/09/2015 bởi: Thủy Nguyên
 19 bình luận  4 love

Người ta bảo rằng những gì trên mạng đều là ảo, kể cả tình yêu, thế nhưng chẳng hiểu vì sao tôi lại không thể nào dằn lòng mình lại được mỗi lần nói chuyện cùng anh. Có những điều mà người ta chỉ cần cảm nhận bằng linh cảm và linh cảm của tôi bảo với chính tôi rằng trái tim mình đã rung động trước một người con trai mà thậm chí mình còn chưa gặp mặt lần nào.

Trái tim vẫn luôn có cái lý lẽ rất riêng của nó, vậy nên một khi trái tim đã lên tiếng thì chẳng có bất cứ điều gì có thể thay đổi được, kể cả lý trí hay những sự tác động từ phía bên ngoài. Tôi biết mình đã yêu anh, đối với tôi chỉ cần như vậy thôi là đủ. Có thể trên đời này chẳng tồn tại tình yêu nào ngốc nghếch hơn như thế, nhưng có hề chi, bởi chỉ cần trái tim mình cảm thấy rung động là được, đâu cần thiết phải quan tâm tới những thứ rườm rà khác ở bên ngoài.

Và tôi đã đúng khi lựa chọn nghe theo trái tim mình và lựa chọn tin vào anh thay vì nghe theo miệng lưỡi thế gian.

Chúng tôi đã đi từ mạng ảo ra ngoài đời thật, và anh ngoài đời không khác gì so với trên mạng cả, vẫn ấm áp và dịu dàng. Chúng tôi đã yêu nhau rất chân thành. Và một đám cưới thật đẹp đã minh chứng cho tình yêu của chúng tôi.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:08, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 15:23, 26/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 13:58, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:41, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 07:21, 25/09/2015
Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc thi này nhé. Hãy love + like + commet trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất