Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

MÌNH YÊU NHAU-ĐỊNH MỆNH HAY CHỈ LÀ SỰ TÌNH CỜ.

16:54, 12/09/2015 bởi: Uyên Nhã
 16 bình luận  3 love

Không phải ngẫu nhiên mà ta có thể gặp được một người, cũng không phải ngẫu nhiên mà ta có thể yêu được một người. Hãy yêu nhau nhiều hơn để hiểu rằng định mênh không phải là ngẫu nhiên và cũng không phải là sựu sắp đặt định sẵn.

Hơn một năm trước, nếu chúng ta không gặp nhau ở cái quán nhỏ quen đường ấy thì em tin chắc rằng chúng ta cũng sẽ gặp nhau ở đâu đó trong một hoàn cảnh hay sự tình cờ nào đó…đúng như cái từ “định mệnh” mà em đã nói với anh hôm qua…hay ít nhất cũng đúng theo như cái gọi là “luật hấp dẫn” vậy.

Ngẩm lại thấy đúng thật. Hai con người hoàn toàn xa lạ, hai hoàn cảnh sống khác nhau,…tuy cùng sinh ra và lớn lên chung cái địa phương nhỏ như cái “lỗ mũi” này…mà suốt 32 năm trước đó không hề có bất cứ mối liên hệ nào. Đùng một cái lại tìm thấy nhau sau khi cả hai phải trãi qua những biến cố có thể nói là tồi tệ nhất cuộc đời mình. Người ta nói, Ông Trời không lấy đi của ai đó một thứ gì mà không đền đáp lại một thứ khác tốt đẹp hơn. Thế nên anh và em chính là “món quà” mà Ông Trời muốn trao tặng sau những mất mát của cả hai. Về phần mình, em đã tìm lại được niềm vui trong cuộc sống, sự lạc quan và một niềm tin vững chắc vào tương lai của hai đứa. Mặc dù ý thức được những khó khăn vất vã vẫn còn ở phía trước, nhưng em tin, chỉ cần có nhau hạnh phúc sẽ đến. Tất cả vẫn chỉ còn là sự khởi đầu. Dù là sự tình cờ hay định mệnh thì anh cũng cám ơn “nó”, nhờ “nó” mà em gặp được anh, nhờ “nó” mà em yêu anh, nhờ “nó” mà em sẽ không còn lẽ loi trong cuộc đời này.

Cảm ơn anh tình yêu của cuộc đời em!!!


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:41, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:16, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:36, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:34, 19/09/2015
Tình yêu của 2 bạn thật là đep. Chúc 2 bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong tương lai nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:01, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất