Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Mơ một hạnh phúc

14:13, 22/05/2015 bởi: Nguyễn thị thanh nga
 0 bình luận  0 love

Mình và anh yêu nhau đã được 4 năm và gặp phải sự phản đối từ gia đình anh ngay từ đầu vì lý do anh là người miền Bắc, mình là người miền Trung. Gia đình anh không muốn anh lấy vợ xa quê nên phản đối rất gay gắt. Vì tình yêu dành cho nhau nên bọn mình vẫn gắn bó với nhau, trong năm nay định làm đăng ký kết hôn nhưng anh không lấy được sổ hộ khẩu từ gia đình. Mình muốn hỏi bọn mình phải làm thế nào và cần những thủ tục giấy tờ gì để có thể tự đăng ký kết hôn mà không để gia đình biết được không ạ? Rất mong nhận được câu trả lời của mọi người.Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất