Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Mơ ước

10:18, 24/09/2015 bởi: Phạm Mỹ Lệ
 18 bình luận  5 love

Anh va em đã kết hôn 30 năm rồi , trãi bao thăng trằm trong cuộc sống hôn nhân , chia sẽ bao nhiêu giang nan & đau khổ để lo cho gia đính ( 2 cha mẹ chồng , 2 vợ chồng và 3 đứa con ) không bị lung lay chia rẻ vì đồng tiền cho cuộc mưu sinh trong xã hội dầy rãy cạm bẫy .

Đến nay các con đã khôn lớn , 2 cha mẹ chồng đã về với tổ tiên ,1 đứa con út ĐH sắp ra trường .

Bây giờ chỉ còn mộng mơ về cuộc du lịch cùng nhau chia sẽ ngọt ngào để hồi tưởng lại thời son trẻ khi không có điều kiện đã không thực hiện được .

Nếu được đến với nước Nhất Bản tôi có thể thưởng thức món bánh bạch tuộc , shushi hay bánh xèo ở OSAKA ,vì tôi đã dùng ở TPHCM trong các siêu thị Nhật . /wp-content/uploads/users/phammyle20042000yahoo-com/files/foody-sakura-no-takoyaki-tp-hcm-131205030540.jpg 

/wp-content/uploads/users/phammyle20042000yahoo-com/files/Osaka-Castle-Wallpaper-Osaka-Japan.jpg


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:07, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 15:21, 26/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Minh Tiệp
Minh Tiệp
Đăng lúc: 14:05, 25/09/2015
Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Hãy love, like và bình luận bài viết của mình 15 từ nhé! Cảm ơn bạn nhiều. http://www.marry.vn/cau-hoi/noi-tinh-yeu-bat-dau-4
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 13:57, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:40, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất