Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

MỖI NGÀY MỘT LỜI CẦU HÔN

14:02, 12/10/2015 bởi: Nguyễn Thị Thu Thảo
 510 bình luận  281 love

Mình về với nhau thấm thoắt đã 3 năm rồi anh nhỉ? Em cảm nhận được tình yêu anh dành cho em vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Không giống bao cặp tình nhân khác với màn cầu hôn đầy lãng mạn cô gái sẽ gật đầu đồng ý và họ sẽ trở thành một đôi hạnh phúc nhất. Còn anh và em lại chẳng giống họ, anh cầu hôn em không phải một lần mà rất nhiều lần, lời cầu hôn không lãng mạng mà lại rất đổi bình thường và cái kết là chưa lần nào em đồng ý cả. Sau những lần đó anh ngượng ngùng xấu hổ làm em không dấu nỗi cảm xúc phải bật cười, nhưng với phương châm " đẹp trai không bằng chai mặt" anh vẫn lì lợm cưa cẩm cầu hôn em mỗi ngày.

Hôm ấy là ngày cưới đứa bạn thân, em và anh cùng tham dự. Lễ cưới bắt đầu cho tới màn hấp dẫn nhất là khi cô dâu chú rể hôn nhau, anh nắm chặt tay em và nói: " Làm vợ anh nhé, chúng mình cũng sẽ là một đôi hạnh phúc như họ vậy ", em dấu mặt vào trong vì mắc cỡ " Ai lại đi cầu hôn như thế, em không chịu đâu".

Kể từ ngày hôm đó dường như mỗi ngày một cách anh cầu hôn em, nhưng tấc cả đều thất bại một cách thảm hại.

Anh cầu hôn em là khi sáng mai thức giấc, khi em còn đang ngáy ngủ, anh gọi điện đánh thức em với câu nói: " Làm vợ anh nhé, anh nguyện sẽ là người đánh thức em mỗi ngày ". Em buồn ngủ tức giận mắng xối xả vào anh " Người đâu kì cục quá, ai lại đi cầu hôn như thế, buồn ngủ lắm chẳng chịu đâu ", tắt máy em lại vùi đầu ngủ tiếp.

Anh cầu hôn em là khi đến giờ cơm trưa, anh vội vã về nhà thật sớm, tranh thủ nấu cho em một bữa trưa thật ngon rồi hì hụi mang đến công ty " Làm vợ anh nhé, anh nguyện sẽ là chàng đầu bếp giỏi chắm sóc từng bữa cơm cho em đến cả cuộc đời ". Em bật cười và bảo " Ngốc à, ai lại cầu hôn như thế, em sẽ chẳng bao giờ chiụ đâu vì như thế em sẽ béo phì ra mất ". Anh cau mày nhăn nhó làm mọi người ở công ty ai cũng phải cười ầm lên cả.

Anh cầu hôn em là mỗi chiều về khi giờ tan ca đến, anh vội vã chạy xe đến đón vì sợ em chờ " Làm vợ anh nhé, anh nguyện sẽ là anh xe ôm đèo em mỗi ngày ". Em cười hi hi bảo " Em chẳng muốn đi xe ôm suốt đời như thế, em chỉ muốn được đưa đón mỗi ngày bằng ôtô, anh có làm được không? "  anh buồn rượi đưa em về nhà trên suốt quảng đường chẳng thèm nói một câu.

Và là khi anh dắt em dạo công viên dưới ánh đèn sáng rực, trên bầu trời dít dát những vì sao, anh siết chặt tay em nhẹ nhàng nói: " Làm vợ anh nhé, em sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất thế gian này ", hừ hừ " Ai lại cầu hôn như thế, hoa đâu? nến đâu? nhẫn đâu? cái nào cũng không có, em chẳng chịu đâu "

Thực ra em không phải là cô gái ham giàu sang, ưa thích lời nói mĩ miều, vì anh không có được điều đó nên đã bao lần em từ chối lời cầu hôn của anh. Mà là vì em muốn mỗi ngày em đều nhân được lời cầu hôn từ anh. Anh có biết cảm giác lúc ấy của em như thế nào không hở? Vui và hạnh phúc không diễn tả nên lời.   

Đó là chỉ ước mơ vậy thôi, nếu cứ chờ mỗi ngày một lời cầu hôn như thế thì đến bao giờ chúng ta về với nhau dưới một mái nhà, lúc đó em sẽ già nua xấu xí, sợ anh chẳng thèm cầu hôn nữa làm sao, nguy hiểm quá. Lúc này em đã bước vào tuổi 25, cái tuổi đang căn tràn sức sống, cái tuổi đã biết khát khao đến một gia đình hạnh phúc với những tiếng cười trẻ thơ. Đã đến lúc chúng ta sẽ là cặp đôi hạnh phúc nhất rồi đó.

Anh chẳng phải người khô khan đến nỗi mỗi ngày trôi qua một lời cầu hôn, lời cầu hôn ấy không quà, không hoa, không nhẫn cũng chẳng có được một bữa tiệc hoàn hảo mà là vì anh là người luôn biết suy nghĩ, dành dụm thật nhiều tiền để lo một đám cưới thật chu toàn, anh dành dụm tiền mua một căn nhà nhỏ để sau này cưới về em sẽ không phải ở nhà thuê, anh mua sắm mọi vật dụng cá nhân trong gia đình để sau này em khỏi vất vả. Anh đã âm thầm lên kế hoạch một đám cưới thật tỉ mĩ, anh đã tự tay đặt cặp nhẫn cưới thật đẹp có khắc tên đôi mình. Anh luôn cố gắng luôn phấn đấu cho hạnh phúc mai sau, anh là con người như thế.

Vào một ngày đẹp trời giữa tháng 3(21/3/2012), với tiết trời xuân đang hừng hực cháy như chào đón cái tuổi 25 căn tràn sức sống mãnh liệt của người con gái anh yêu thương. Hôm ấy anh ăn mặc bảnh bao lịch sự như chứng tỏ những gì anh sắp nói ra đây nó chân thật và nghiêm túc như anh lúc này. Đứng giữa bầu trời lộng gió, nơi đó chỉ có bao la biển nước, bãi cát vàng trãi dài miên man và hàng dương vi vu như đang làm nhân chứng cho đôi mình. Anh nắm chặt tay em hơn bao giờ hết, anh nói rằng : " Hãy làm vợ anh nhé, anh không lãng mạng không giàu có như bao người khác, nhưng cái anh có được là tình yêu bằng cả trái tim này, anh sẽ yêu em đến suốt cuộc đời ". Lần này em không tức giận, hay cười hì hị với anh như trước nữa. Mà " Vâng! Em đồng ý theo anh suốt đời. Em yêu anh nhiều lắm"

Đó là lời cầu hôn anh dành cho em cách đây 3 năm về trước, mỗi khi nghĩ đến em cứ ngỡ nó mới vừa diễn ra hôm qua. Cảm giác lâng lâng hạnh phúc trong em mỗi khi nhớ lại rất nhiều lời cầu hôn trước đó của anh, cảm ơn anh đã cho em mái nhà bình yên thật sự, yêu anh nhiều lắm!

Mình nghĩ khi tình yêu bắt đầu từ những vụ lợi toan tính, những lời nói hoa mĩ màu mè sẽ chẳng bao giờ bền vững dài lâu, còn tình yêu bắt đầu từ sự yêu thương chân thành, bắt đầu từ những điều thực sự lãng mạn,nhưng cũng rất đời thường sẽ là vĩnh cữu.

Đứng trên cương vị một người phụ nữ, mình đã thật sự hạnh phúc với ý tưởng cầu hôn đó của anh, mình nghĩ nếu như ý tưởng ấy được các chàng trai áp dụng để cầu hôn người phụ nữ mình yêu thương, mình tin chắc một điều rằng các cô ấy đều sẽ rất hạnh phúc, có khi còn hạnh phúc hơn cả mình lúc ấy.

Từ những lí do ấy, cái lí do mà mình đã từng được anh xã áp dụng trước đó cách đây 3 năm khiến cho mình vô cùng hạnh phúc. Hiện tại bây giờ mình cũng đang hạnh phúc và mình chắc rằng trong tương lai mình sẽ càng hạnh phúc hơn nữa. Vì vậy mình nghĩ đây là ý tưởng cầu hôn ấn tượng nhất, hãy cầu hôn cô ấy mỗi ngày ngay tại thời điểm thích hợp nhất. (Nói nhỏ là các chàng trai hãy chú ý những vấn đề này khi cầu hôn nhé, mình là con gái và mình đã từng trải qua nên mình hiểu cầu hôn thế nào để các cô gái không thể từ chối)

" Làm vợ anh nhé" : Câu hỏi chỉ vỏn vẹn 4 chữ nhưng nó sẽ là câu hỏi quan trọng nhất của cuộc đời bạn, hãy thể hiện câu nói ấy một cách tuyệt vời nhất.

Ăn mặc lịch sự để thể hiện được thái độ nghiêm túc của mình (anh xã mình đã làm điều đó)

Chú ý đến địa điểm cầu hôn (những nơi bình dị nhưng đông đầy cảm xúc ví dụ như những nơi anh xã mình đã cầu hôn mình )

Đặc biệt phải chọn thời điểm thích hợp nhé hãy chọn lúc trạng thái nàng đang vui vẻ thoải mái, đừng chọn lúc nàng không vui có thể sẽ vỡ kế hoạch đó. (Giống trường hợp của mình anh xã cầu hôn lúc sáng sớm khi đàn còn ngủ sẽ bị từ chối ngay)

Nếu bạn cầu hôn như thế mình nghĩ bảo đảm sẽ thành công, lời cầu hôn ấy vừa chứng tỏ được tình yêu bạn dành cho người ấy hằng ngày, mọi lúc mọi thời điểm vừa chứng tỏ được bạn là một con người chân thành, mộc mạc nhưng hết sức đáng yêu. Chúc tấc cả ai đó sẽ thành công khi thực hiện ý tưởng cầu hôn này.

Cảm ơn marry đã cho mình cơ hội được chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn, đẹp nhất  của vợ chồng mình và hơn thế nữa đã cho mình cơ hội được viết lên đây ý tưởng cầu hôn mà mình cho là độc đáo nhất.

 

 

 


Giản Đơn
Giản Đơn
Đăng lúc: 22:35, 13/02/2016
Chúc các bạn luôn hạnh phúc. Chàng trai thật kiên nhẫn. Thật hiếm có khó tìm đó bạn. Mình cũng từng mong chờ một người như vậy mà chắc không còn nữa.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 22:22, 12/11/2015
Sau khi cưới thì những lời yêu thương sẽ hâm nóng lại tình cảm vợ chồng
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 22:21, 12/11/2015
Mỗi ngày là một lời cầu hôn thật ý nghĩa, ước gì em cũng được như vậy
Tách Trà
Tách Trà
Đăng lúc: 11:15, 29/10/2015
lãng mạn quá àh! Chúc anh chị mãi hạnh phúc nha
Misa
Misa
Đăng lúc: 15:39, 27/10/2015
chúc mừng bạn đã đạt giải cuộc thi này nhé, chúc hai bạn hạnh phúc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất