Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Mọi người cho em xin kinh nghiệm chụp ảnh cưới ở nước ngoài nhé!

15:17, 16/05/2015 bởi: Doan Bui
 2 bình luận  0 love

Em muốn thực hiện bộ ảnh cưới ở 1 số nước gần gần Việt Nam, với chi phí hợp lý, mọi người ai có kinh nghiệm thì giới thiệu giúp em vài nơi chụp hình uy tín và giá cả phải chăng với ạ!


Vanus Orion
Vanus Orion
Đăng lúc: 22:42, 22/12/2016
Em là người Việt đang làm việc cho 1 studio lớn nhất Bangkok tên là Reina Bridal. Nếu anh chị nào muốn chụp ảnh cưới ở Thái Lan với chi phí ok và cảnh đẹp tuyệt vời thì liên hệ trực tiếp với em qua điện thoại +66(0)631345348 hoặc whatsapp: +66944021659 Anh chị có thể lên Google search Reina Bridal Ekkamai Bangkok. Bà chủ của em là người diễn viên nổi tiếng Hồng Kong hợp tác với những hãng áo cưới nổi tiếng của Pháp và Tây Ban Nha. Khi chụp ảnh cưới thì sẽ có những nhà nhiếp ảnh gia cùng với cảnh đẹp view toàn thành phố Bangkok hiện đại từ tầng thứ 63 và hồ bơi tuyệt đẹp. Em chắc chắn rằng a... Xem thêm Đóng lại
Little Garden
Little Garden
Đăng lúc: 20:40, 16/05/2015
Di Singapore đi bạn, từ Việt Nam bay qua Sing chỉ có 1 tiếng rưỡi. Sing văn minh hiện đại, nhiều khu vực cho khách tham quan free như Botanic Garden, Garden by the Bay, chụp ảnh cưới siêu lung linh nhé.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất