Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Mối tình của chàng trai miền xuôi với cô gái miền ngược

23:30, 09/09/2015 bởi: Kha Thị Minh Hải
 13 bình luận  0 love

Mình với anh ấy quen và yêu nhau khi anh ấy đi làm công trình thủy điện ở gần nhà mình. Anh ấy là một chàng trai miền xuôi còn mình là một cô gái người dân tộc thái. Tình yêu của bọn mình đã gặp phải rất nhiều sự phản đối từ bạn bè và gia đình hai bên. Gia đình và bạn bè mình thì cho rằng mình không nên đến với anh ấy vì anh là dân công trình nay đây mai đó, biết rồi có thật lòng với mình hay không hay chỉ vui chơi qua đường vậy thôi. Còn bên phía nhà anh thì không thích mình bởi chê mình là người "dân tộc", người miền ngược. Nhưng những rào cản ấy cũng không thể nào ngăn được chúng mình đến với nhau. Mình biết anh yêu mình thật lòng và mình cũng yêu anh ấy nhiều vô kể. Tình yêu và sự quyết tâm của chúng mình cuối cùng đã cảm hóa được những suy nghĩ tiêu cực của gia đình hai bên. Giờ đây chúng mình đã có với nhau một bé trai 2 tuổi, chồng mình vẫn hay đi làm xa nhưng tình yêu và niềm tin chúng mình dành cho nhau vẫn không hề thay đổi.

Hồi cưới nhau xong vợ chồng mình cũng có tuần trăng mật ở biển Cửa Lò, coi như là để thưởng cho cuộc hôn nhân khó khăn lắm chúng mình mới dành được. Cúng mình dự định khi con lớn hơn chút nữa sẽ làm một chuyến trăng mật dành cho 3 người ở một điểm du lịch nào đó xa xa và mới lạ hơn.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:21, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:26, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:01, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:31, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 14:54, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất