Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Một lần làm cô dâu dẫu biết không có chú rể

11:27, 27/05/2015 bởi: Trương Ngọc Hiền Hòa
 0 bình luận  0 love

Bạn đã từng yêu say đắm,từng có những giấc mơ cháy bỏng , lãng mạn??
Cô gái nào đã từng yêu mà chưa từng mơ tưởng đến 1 ngày sẽ khoát lên mình bộ váy cưới lộng lẫy sánh đôi cùng chàng trai mình yêu ???
Ai ai cũng như nhau cũng muốn có 1 ngày hạnh phúc đó diễn ra nhưng đôi lúc cuộc sống luôn trêu đùa ta cho ta cái ta có rồi lại lấy đi cái ta có.
Chính vì đều đó mà năm nay 27 mùa xuân rồi mà tôi chưa 1 lần được mặc áo cô dâu, còn bạn thì sao có bao giờ giống tôi chưa??????
Có ai từng muốn mặc áo cô dâu mà ko cẩn biết chú rể sẽ là ai ko???? Haỹ cho tôi biết ý kiến của bạn .Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất