Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Một món quà ý nghĩa dành tặng vợ tương lai

16:47, 25/05/2015 bởi: Nguyễn Đức Trung
 1 bình luận  0 love

Thường thì nhẫn cưới và ảnh cưới là những món quà không thể thiếu dành tặng cô dâu trong ngày cưới. Nhưng mình đang muốn, đang dự định làm một món quà ý nghĩa khác dành tặng cho người vợ yêu dấu của mình trong ngày cưới. Đó là 1 Clip ngắn, trong đó mình sẽ là nhân vật chính, sẽ đi qua những nơi có nhiều kỷ niệm của hai vợ chồng như nơi lần đầu gặp nhau, nơi tỏ tình…. Rồi nói về những kỷ niệm đó. Tạo thành một Love Store của chúng mình. Rồi sẽ dành bất ngờ cho cô dâu trong ngày cưới, sẽ được phát trong ngày cưới. Nghe thật hấp dẫn , thật thú vị, tuy nhiên nó vẫn chỉ là trong dự định, vì mình chưa biết phải bắt đầu từ đâu, chưa biết sẽ quay ntn, chưa biết kịch bản sẽ ra sao. Vì vậy, Mình rất rất mong muốn mọi người tư vấn xem ý tưởng của mình có khả thi hay không và nếu làm được thì sẽ phải bất đầu ntnao. Mình cảm ơn !!!


Trần Thị Phương Nhi
Trần Thị Phương Nhi
Đăng lúc: 22:05, 26/05/2015
Trời,lãng mạn nha,cô dâu của bạn thật may mắn.mà ý tưởng của bạn thì mình k giúp gì được rồi

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất