Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Một ngày hạnh phúc ngàn năm.

22:44, 04/05/2015 bởi: Thu Ngo
 1 bình luận  0 love

Kính thưa ban tổ chức sự kiện MARRY WEDDING  DAY 2015 và các bạn đọc giả thân mến.Năm nay mình 25 tuổi mình cũng sắp tổ chức đám cưới.nhưng mình khá lo lắng.Không biêst phải chuẩn bị những gì trong bữa tiệc quan trọng,không biết phải làm thế nào để đó trở thành bữa đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình.Điều quan trọng là mình ước một lần được trở thành công chúa trong truyện cổ tích.Một ngày đáng nhớ nhất và hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình.Mình không biết những mơ ước đó có cao sang quá không?Nhưng mình chắc  một điều rằng bạn nào sắp bước vào ngưỡng cửa đó cũng sẽ có những tâm trạng giống như mình.Hihihi.Cuối cùng mình xin cảm ơn các bạn đã đọc tâm sự này của mình nha!

 


võ thị phùng thu
võ thị phùng thu
Đăng lúc: 23:22, 04/05/2015
hihi . bằng tuổi đó . cố lên bạn

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất