Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

MỘT NHÀ

14:09, 26/09/2015 bởi: Nguyễn Lê Ái Vy
 12 bình luận  4 love

Khi hai ta về một nhà

 Khép đôi mi chung một giường

Đôi khi mơ cùng một giấc

Thức giấc chung một giờ

Khi hai ta chung một đường

Ta vui chung một nỗi vui "

Chỉ còn 3 tháng 6 ngày nữa là mong ước về một ngôi nhà tràn đầy hạnh phúc của đôi mình sẽ thành hiện thực. Ai mà nói Công An là khô khan, cứng nhắc thì em sẽ chẳng ngại ngần mà nói : ai thì em không biết chứ chồng tương lai của em ngọt ngào và lãng mạn lắm lắm.

Tình yêu của em và anh đến cũng thật bất ngờ, quen qua sự giới thiệu của cô hàng xóm, rồi cà phê, ăn kem rồi mình lại thành một đôi lúc nào cũng không hay.

Bên anh em luôn cảm thấy được bình an, được che chở

Hôn nhân không phải là cái đích đến là là mở đầu cho một con đường mới. Em hi vọng trên con đường đó dù suông sẻ hay gian nan thì đôi tay mình vẫn đan chặt lấy nhau. Vì em biết rằng con đường hạnh phúc là anh


Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 15:34, 30/09/2015
Vote cho bạn, chúc bạn hạnh phúc, may mắn và có chuyến du lịch mơ ước nhé. Hãy qua ủng hộ like + cmt trên 15 từ bài viết của mình nữa nha, thanks bạn “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 15:31, 28/09/2015
câu chuyện của bạn rất hay! chúc 2 bạn hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn dành chút thời gian ghé ủng hộ (love, like và comment ) giúp vợ chồng mình nha! thank bạn nhiều. “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 14:52, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:20, 26/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
Thùy Trang
Thùy Trang
Đăng lúc: 17:28, 26/09/2015
Chúc bạn có một đám cưới trong mơ và luôn hạnh phúc với tổ ấm mới của mình nha! Bạn cũng ghé xem và cho mình góp ý, bình luận về bài viết của minh với nghen! Cám ơn bạn trước nè! http://www.marry.vn/cau-hoi/dinh-menh-cua-banh-mi

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất