Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

MỘT TÌNH YÊU CHÊNH LỆNH 13 TUỔI !!!

11:12, 23/09/2015 bởi: Đỗ Thị Cẩm Nhung
 29 bình luận  227 love

 

MỘT TÌNH YÊU CHÊNH LỆCH 13 TUỔI,

MỘT HẠNH PHÚC ĐONG ĐẦY,

VÀ MỘT GIẤC MƠ NHẬT BẢN

 

Kính gửi Ban tổ chức cuộc thi “Tuần trăng mật trong mơ” !!!

Khi biết thông tin về cuộc thi này, tôi cảm thấy rất hứng khởi, như tìm lại được giấc mơ một thời của mình… !!!

Ngày trước, khi 18 tuổi, tôi cũng đã nuôi giấc mơ đến nước Nhật, một đất nước xinh đẹp, thân thiện và hiện đại. Tôi có học bổng Lá xanh và được học tiếng Nhật tại Trường Nhật ngữ Đông Du 2 năm, nhưng do điều kiện kinh tế gia đình chưa đủ, tôi đã không thể thực hiện giấc mơ tuyệt đẹp đó !!!

Rồi cơn lốc cuộc đời cuốn tôi vào những vòng xoay của nó. Tôi lấy chồng, sinh con. Hai mặt con thì tôi và anh chia tay. Anh có vợ con khác, còn tôi một mình nuôi hai con khôn lớn trong những nhọc nhằn, toan lo, quên bẳng giấc mơ về đất nước Mặt trời mọc của mình.  Tuy vậy, đứa con gái đầu lòng của tôi không hiểu sao cũng yêu nước Nhật lắm, và nó quyết tâm thi vào lớp 6 chuyên Nhật của Trường THCS Tây Sơn, Tp. Đà Nẵng. Vậy là giấc mơ Nhật Bản của tôi đã lại thức giấc. Những bài học mỗi ngày của con lồng trong tiếng khóc cười với những nhân vật Doraemon, Nobita, Osin, thủy thủ mặt trăng,… Nhưng có lẽ 3 mẹ con mê nhất là chương trình “Tôi yêu Hokkaido”. Chúng tôi chưa bỏ sót chương trình nào. Vùng đất, con người, món ăn, cuộc sống nơi này sao mà nhiều lôi cuốn, hấp dẫn chúng tôi đến thế !!! Tôi cứ nói với các con: “Sau này các con sang Nhật nhớ đưa mẹ đến Hokkaido một lần nghe !!!”. Đứa con trai nhỏ 6 tuổi vừa vào lớp 1 của tôi cũng mê Nhật Bản, cũng quyết tâm học tiếng Nhật để đi với chị. Vậy là 3 mẹ con chúng tôi cùng một giấc mơ Nhật Bản !!!

Rồi hạnh phúc cũng mỉm cười với mẹ con tôi khi người đàn ông ấy xuất hiện! Anh mang đến cho gia đình tôi một không khí rộn rã tiếng cười, ấm áp cho mùa đông và mát dịu cho mùa hè, rộn ràng cho mùa xuân và bình yên cho mùa thu. Anh là bờ vai mà tôi khao khát dựa vào, anh là điểm tựa cho các con tôi khi thiếu một vòng tay chắc chắn. Tôi như trẻ ra hang chục tuổi vì “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, mà anh khiến tôi cười cả ngày. Dường như ông trời đã bù đắp cho tôi bao nhiêu năm gian khổ vất vả chăng?

Nhưng tình cảm của chúng tôi cũng không phải có được dễ dàng giữa cuộc đời nhiều định kiến này, vì anh nhỏ tuổi hơn tôi khá nhiều: 13 TUỔI. Khó khăn nhất là gia đình anh ấy. Khi biết chuyện, gia đình đã áp lực đủ thứ để chúng tôi rời xa nhau. Gia đình tôi thì thờ ơ và coi thường anh. Mọi chuyện tưởng chừng đã trôi vào tuyệt vọng. Nhưng không thể như vậy được, chúng tôi yêu nhau bằng tình yêu đích thực từ trái tim và không vụ lợi điều gì và chúng tôi không chấp nhận số phận. Và chúng tôi đã quyết tâm vượt qua tất cả bằng tất cả tình cảm chân thành của mình, từng bước thuyết phục gia đình hai bên, bạn bè, đồng nghiệp. Và chúng tôi đã có một LỄ ĐÍNH HÔN như mơ, tất cả mọi người đều chúc phúc, mặc dù tôi biết phía sau lung vẫn còn nhiều điều tiếng dị nghị.

Giờ đây, chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến NGÀY CƯỚI của chúng tôi. Hạnh phúc như trong một giấc mơ, như từ một câu chuyện cổ tích!!! Có lẽ ông trời muốn bù đắp cho tôi khi thử thách tôi hơn 10 đơn côi và vất vả chăng???  Tôi ngập trong hạnh phúc nhưng vẫn luôn tự nhủ với mình rằng hạnh phúc không phải là một món quà, mà nó là kết quả của sự nỗ lực mỗi ngày từ hai phía. Tôi sẽ cùng anh nắm tay nhau bước lên LỄ ĐÀI HẠNH PHÚC !!! Ôi, ngày đó không còn xa nữa … !!!!!!!

Và giấc mơ Nhật Bản, giấc mơ Hokkaido ước gì cũng thành sự thật, để chúng tôi cùng nắm tay nhau bước dưới bầu trời hồng tươi hoa anh đào, tím ngát hoa oải hương và đỏ thắm quả cherry, cùng nhau thưởng thức những món ăn tuyệt vời của xứ sở thân thiện này… !!!

Xin cuộc đời hãy biến giấc mơ Nhật Bản của chúng tôi thành sự thật, để chúng tôi có 1 tuần trăng mật thật đẹp của đời sống vợ chồng trước khi đối diện với những ngày tháng còn rất nhiều khó khăn phía trước.

Hãy giúp chúng tôi một GIẤC MƠ NHẬT BẢN, GIẤC MƠ HOKKAIDO !!!

 


Thanhtam Le
Thanhtam Le
Đăng lúc: 23:27, 29/09/2015
Nhất định giấc mơ Nhật Bản của cả nhà minh sẽ thành hiện thực!! Và em mong hạnh phúc sẽ luôn mỉm cười với Cô
Thanhtam Le
Thanhtam Le
Đăng lúc: 23:20, 29/09/2015
Chúc Cô mãi mãi hạnh phúc!!!
tra
tra
Đăng lúc: 07:46, 29/09/2015
một câu chuyện thật cảm động. chúc cho cuộc sống mới của anh chị sẽ nở hoa
Mylinhvhc
Mylinhvhc
Đăng lúc: 20:47, 28/09/2015
Bạn nói đúng, hạnh phúc hôm nay của bạn là sự nổ lực mỗi ngày chứ ko phải là một món của thượng đế, vậy nên từ bây giờ và mãi mãi về sau bạn và 2 cháu chắc chắn sẽ hp , Linh mừng cho bạn đã tìm đc tình yêu chân thật. Chúc N có tuần trăng mật vui vẻ. ... Xem thêm Đóng lại
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:14, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất