Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

MÙA HÈ XANH – MANG EM ĐẾN BÊN CUỘC ĐỜI ANH

08:43, 10/09/2015 bởi: Vinh Nguyen
 15 bình luận  2 love

Em và tôi gặp nhau trong dịp đi tình nguyện mùa hè xanh, tôi yêu em bởi sự năng nổ nhiệt tình và hoạt bát của em. Em là người năng động, dễ gần, và nhiệt hết, dường như em thường tham gia công tác xã hội nên biết được và kinh nghiệm rất nhiều, còn tôi thì mới đi tham gia mùa hè xanh đầu tiên nên còn khá nhiều điều bở ngỡ và lúng túng. Nhớ nhất cái lần cả đội đi lên vùng miền núi để hỗ trợ bà con dân tộc trồng cây. Tôi chưa bao giờ thấy một đứa con gái nào lăn xả và mạnh đến thế, một mình em mà đeo theo mấy cái gùi mà đi gọn trơn. 

Em hướng dẫn tôi nhiệt tình và cách xả giao nói chuyện với người đồng bào, họ giường như rất mến em, và tôi… tôi cũng mến. Sau chuyến đi dài ngày, tôi và em cùng ăn chung ngủ chung, làm việc chung. Tình cảm tôi dành cho em ngày càng nhiều.

Sau chuyến đi tôi và em ít có lần gặp lại nhưng rồi người ta nói có duyên ắc gặp lại. Tình cờ một  buổi sáng tôi đang lang thang công viên hút thở không khí gặp lại em đang tập thể dục. Mừng lắm, như gặp được người xa cách hàng tỉ năm luôn vậy ấy.

Tôi và em lúc đó thường xuyên liên lạc là yêu nhau từ đó

Em là người năng động tôi nếu được đi Nhật Bản tôi sẽ đưa em đi đến cổng đền thần "TORII" này được chụp tại đền thần Itsukushima (Miyajima, Hiroshima Prefecture), đền thần Fushimi Inari (Kyoto) và đền thần Shiroiwa (Tsuruoka, Yamagata). Đây đều là những đền thần lớn tại Nhật với khung cảnh đẹp nổi tiếng.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 10:55, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:24, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:46, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:57, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:24, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất