Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nắm chặt tay em nhé anh!

22:15, 09/09/2015 bởi: Tung
 10 bình luận  0 love

Mình cùng nhau trải qua biết bao nhiêu chuyện trắc trở, nhưng cuối cùng chúng mình vẫn ở bên nhau anh nhỉ? Có trải qua những khó khăn ấy, trải qua những chuyện đó tình cảm của chúng mình ngày càng khăng khít, ngày càng nồng ấm và càng hiểu nhau hơn. 

Bình yên chỉ đơn giản là giữa những ồn ào e chợt nhận thấy khi ở bên anh… Chúng mình thưởng ngồi cùng nhau và nói về tương lai, nói về sau này. 

Anh sẽ cùng em đi hết con đường này nhé anh.

Biết đến cuộc thi này với thời gian những tuần cuối, nhưng em vẫn muốn thử và gửi bài. Nếu được đến Nhật Bản thì chúng mình sẽ cùng nhau đi đến đảo Hokkaido anh nhé. Cùng đến ngắm cảnh và du lịch nhứng nơi, địa điểm nổi tiếng. cùng nhau thưởng thức các món ăn của Nhật Bản: Sushi, lẩu kiểu Nhật, cơm nắm Onigiri, mì, … rồi còn đi ngắm lá vàng rơi, cùng đến ngắm núi phú sĩ, rồi trượt tuyết nữa anh.

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:22, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:26, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:01, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Lê Thị Cẩm Tú
Lê Thị Cẩm Tú
Đăng lúc: 09:25, 15/09/2015
Chúc hai bạn luôn hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi lần này nhé. Nhờ bạn bớt chút thời gian qua ủng hộ bài mình với nha, cảm ơn bạn! ĐỢI CHỜ LÀ HẠNH PHÚC <3
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 13:47, 11/09/2015
chúc bạn may mắn với chương trình, và sẽ thực hiện được ước mơ của mình ủng hộ giúp mình nha bạn Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất