Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nắm tay anh đi khắp thế gian.

23:59, 17/09/2015 bởi: Vũ Thị Hương
 16 bình luận  9 love

Gửi anh,người yêu trăm năm của em.

Mình à, khi mà mọi người nhìn ảnh , ai cũng nghĩ đôi mình đã cưới, nhưng chẳng phải vậy..

Có lẽ, chút nữa thôi là mình đã chung chăn , chung giường ,, chung một nhà rồi . . Nhưng điều đó không quan trọng chỉ là nó sớm hay nó muộn thôi.

Em thì vẫn thầm mong ước chúng mình về bên nhau sớm hơn, càng sớm càng tốt , muốn hàng ngày thấy anh,hít hà mùi quen thuộc của anh.

Cả 2 đứa đều thống nhất là ổn định mọi thứ rồi về với nhau.. Nhưng miếng cơm , manh áo chắc sẽ không bao giờ cho đôi mình một tuần trăng mật ngọt ngào vì chúng ta không có điều kiện.

Ck biết đấy.. là con gái ai cũng muốn 1 tuần honey moon tuyệt vời 🙂 nhưng hoàn cảnh không cho nên phải ngậm ngùi , nín nhịn mà thôi. Em ước có 1 tuần thôi, nho nhỏ cho đôi mình , hạnh phúc sẽ thật trọn vẹn phải không anh ?.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:20, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:24, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:42, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:07, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:52, 19/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất