Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

NẾU CHO YÊU LẠI LẦN NỮA, ANH VẪN CHỌN EM

13:47, 07/09/2015 bởi: Nguyễn Thị Thục Hiền
 12 bình luận  2 love

Chúng tôi học chung với nhau trong lớp Đại học, tôi và anh chỉ nhìn mặt và chào hỏi qua loa, chưa bao giờ thân thiết với nhau. Tôi cũng có một mối tình nhưng tan vỡ, anh cũng vậy.

Bốn năm trôi qua, anh và tôi chưa từng kể cho nhau nghe những câu chuyện, chỉ biết đến nhau như những đứa bạn học chung lớp. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ anh và tôi lại nên duyên phận.

Có lẽ duyên đến thì gặp, trong dịp tốt nghiệp tôi với anh lại trở nên thân thiết hơn, anh để ý, và xin số điện thoại tôi vì chúng tôi làm chung với nhau, có lẽ lúc đó chỉ là cùng trường làm chung chỗ nên thường liên lạc và thân thiết hơn trong những dịp đi chơi do cơ quan tổ chức.

Tình yêu bắt đầu chớm nỡ, người đàn ông mà tôi gặp 4 năm trời tôi chẳng nghĩ là nên duyên nhưng bây giờ anh và tôi đã cùng nhau nắm tay đi một đoạn thật xa.

Có lẽ sẽ có duyên phận đưa đẩy nên giờ chúng tôi đã nắm chặt tay nhau đi bước cuối cùng.

Nếu được đi Nhật Bản em và anh sẽ đến với thiên nhiên xanh ngát hùng vĩ!
Đây là quang cảnh tại Kamikochi, thuộc dãy núi phía Bắc Nhật Bản, tỉnh Nagano

 

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:37, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:26, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 17:08, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 14:55, 15/09/2015
chúc bạn may mắn khi tham gia chương trình nhé , mong là ai cũng đạt được giải ủng hộ mình nha bạn Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta
Lê Thị Lan Anh
Lê Thị Lan Anh
Đăng lúc: 12:08, 10/09/2015
Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, đạt được mọi điều mình muốn nhé. Hãy ủng hộ giúp mình với nhé, thanks! http://www.marry.vn/cau-hoi/tinh-yeu-dieu-ky

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất