Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ngân sách cưới hợp lí

17:07, 14/05/2015 bởi: Lai ngoc tram
 1 bình luận  0 love

Chia sẻ kinh nghiệm lên ngân sách cưới cho em với ah, cái nào cần tiết kiệm cái nào cần đầu tư ah, nhiều việc quá làm em rối luôn


Little Garden
Little Garden
Đăng lúc: 18:44, 14/05/2015
Một bảng ngân sách thường bao gồm hai phần: Tổng thu (Income) và Tổng chi (Outcome). 1. Tổng thu: là tổng số tiền mà hai vợ chồng có thể chi ra cho đám cưới. Phần “income” này bao gồm tất cả các nguồn, ví dụ như: – Tiền tiết kiệm: tức nguồn tiền hai vợ chồng đã dành dụm tính tới thời điểm đó hoặc con số bạn muốn trích ra để làm đám cưới. – Tiền bố mẹ, gia đình hai bên giúp đỡ: đây chính là phần khá đau đầu cho các cặp đôi trẻ bởi truyền thống của người Việt Nam. Thông thường, với quan niệm bố mẹ “cưới vợ/gả chồng” cho con, phụ huynh sẽ cho hai vợ chồng một khoả... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất