Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ngày chung đôi

17:22, 10/09/2015 bởi: Dương Dương
 18 bình luận  4 love

Vậy là tình yêu của chúng mình đã sắp đi đến hồi kết rồi. Mình sẽ bước sang một cuộc sống mới anh nhỉ? Ở đó em sẽ là người vợ hiền, còn anh là người chồng tốt của em nhé. Tình yêu của đôi ta trầm lặng, chúng mình bên nhau qua hơn 3 mùa Giáng Sinh  rồi đó anh. Em vẫn nhớ như in ngày chúng mình đi chơi giáng sinh năm đó anh ah. Ngày ấy thật đẹp và ý nghĩa với anh và em. Cảm ơn anh đã đến bên em và cho em được có những giây phút hạnh phúc ấy. Mình sẽ cùng nhau tạo ra nhiều phút giây hạnh phúc hơn thế nhé anh.

Do chúng mình có việc nên trăng mật tạm hoãn, nhưng anh và em cũng đã lên kế hoạch cho tuần yêu thương ấy rồi. Chúng mình sẽ đi Đà Nẵng, cùng nhau về với biển. Cùng đi khám phá nơi này – thành phố đáng sống nhất thế giới. Cùng nhau đến phố cổ Hội An, em thấy buổi tối ở đó đèn lồng giăng lên đẹp lắm. Chúng mình đi Bà Nà Hill, cùng đi dạo trên những con đường rợp bong vây xanh, …và còn nhiều điều em muốn thực hiện khi đến đây nữa cơ.

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 10:54, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:22, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:44, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:53, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 09:51, 16/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất