Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ngày cưới tuy chưa gần kề…

16:44, 04/08/2016 bởi: nguyễn ngọc thanh uyên
 2 bình luận  2 love

Ngày định cưới của 2 đứa hãy còn một thời gian nữa. Nhưng cả 2 chúng tôi đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị, nghe ngón và đi xem tư vấn về nhiều thứ liên quan đến cưới hỏi ở khắp nơi, từ những người bạn bè đã cưới, đến những dịch vụ cưới rồi váy cưới, hoa cầm tay tất cả cũng chỉ vì mong muốn sẽ có một ngày trọng đại đáng ghi nhớ. Nhưng vì địa điểm tổ chức tiệc cũng khá nhiều và đa dạng ngay cả phục trang cho CDCR lại còn nhiều hơn, nhiều đến mức chóng mặt đau đầu, chạy quanh con đường 3/2 chẳng hạn rợp trời là những tiệm váy áo xa hoa lộng lẫy, rồi 2 đứa chỉ biết ngây người ra cười.Vào internet tìm kiếm xem những bạn makeup hay những chỗ uy tín về chụp hình hoặc làm lễ hỏi lại càng chóng mặt hơn, khi có đến cả ngàn địa điểm khác nhau. May thay mình biết đến event Triển lãm cưới "Tình thu" lần này lại cho những CDCR đang chuẩn bị được cơ hội trải nghiệm được make-up thử và mặc những bộ váy cưới mong là sẽ phù hợp với mình nhất trong ngày trọng đại sắp tới. Mình cũng mong, cơ hội này sẽ đến với mình.


Vân
Vân
Đăng lúc: 11:07, 07/08/2016
chuẩn bị trước thì mọi thứ sẽ chu đáo hơn
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 20:55, 04/08/2016
Những lời bày tỏ thật chân thành, chúc bạn may mắn

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất