Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ngày đá đơm bông

20:18, 08/09/2015 bởi: Vo Thi Hong Linh
 11 bình luận  3 love

[79133]_Võ Thị Hồng Linh_Thử làm cô dâu

Tôi và anh yêu nhau đã gần 6 năm. Từ thời sinh viên ngây ngô đến khi trưởng thành, va vấp, bon chen trong xã hội. Yêu anh, tôi chưa từng hối hận, dù có những lúc ốm đau, khó khăn, chỉ cần được ở trong vòng tay anh, cảm giác những hi sinh của mình đều xứng đáng. 

Anh bằng tuổi tôi, học cùng lớp đại học nhưng tính cách 2 đứa lại khác xa nhau. Tôi hay do dự, anh quyết đoán. Tôi mơ mộng, anh lại là người thực tế. Tôi bất cẩn, anh chu đáo. Tôi thích náo nhiệt, anh thường lặng im… Có lẽ sự đối lập lại tạo nên sự thống nhất, chúng tôi chính là 2 nửa của nhau.

Tình yêu sâu đậm hay không không phải do thời gian dài ngắn. Nhưng có thể ở bên nhau lâu dài thì không thể không có tình yêu. Tình cảm của chúng ta trải qua thử thách của thời gian, đang đ​ơm hoa, đợi ngày kết quả. 

Ngày đó em sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất, khoác lên mình bộ váy trắng tinh khôi, sánh bước cùng anh….


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:16, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:48, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:58, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 08:57, 11/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
Lương Thị Hòa
Lương Thị Hòa
Đăng lúc: 08:53, 09/09/2015
Chúc bạn may mắn và trở thành cô dâu xinh đẹp cùng Marry nha. Bạn ủng hộ bài này của mình nữa nha: Lương Thị Hòa – Thử làm cô dâu

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất