Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

NGÀY ĐÓ…

12:40, 23/09/2015 bởi: Nguyễn Lê Thị Thanh Thúy
 16 bình luận  4 love

Trong cuộc đời, không phải cứ muốn là được, mong là có và cho là nhận; bởi cuộc đời vốn dĩ rất công bằng, nhưng mọi sự công bằng đều có lý do và cuộc sống không có điều gì là tuyệt đối … tình cảm cũng vậy.

Ngày đó, cái ngày mà mỗi sáng thức dậy em đều thấy mình còn nhỏ quá, trẻ quá, còn biết bao nhiêu ngày mai nữa, em cứ trú mình trong tổ ấm và chỉ biết yêu anh, em đã nghĩ “Mình cứ yêu đi, mọi việc để mai tính !” Suy nghĩ trong em đơn thuần lắm, chỉ cần con tim mình bảo “yêu là yêu”, em không quan tâm đến bất cứ điều gì ngoài anh và tình yêu đó. Em đã yêu, hết mình về tình yêu, đã vẽ nên cả tương lai ngọt ngào và đầy hạnh phúc “mình sẽ cùng nhau có những đứa con, con gái sẽ dễ thương giống em, con trai sẽ thông minh giống anh, mà giống anh hết cũng được, miễn đừng thông minh giống em thì khổ lắm !” Em chỉ cười tít mắt mỗi khi nghe những lời yêu thương từ anh, chỉ cần nghe a nói “anh nhớ em” cũng đủ để cả ngày e lâng lâng hạnh phúc.

          Ngày đó, cái ngày tình cảm chúng mình được gọi là “yêu xa”, nhuốm màu vấng vương, nhớ thương và hờn dỗi, em nhận ra rằng “may mà có anh, đời còn dễ thương”. Mỗi sáng thức giấc, em đều nhìn vào những tấm ảnh của em và anh, nhìn vào khuôn mặt đáng yêu, ngố ngố, cũng đẹp trai trên những tấm ảnh mỗi ngày anh gửi… mình yêu xa vậy đấy, chỉ biết nhắn những lời yêu thương, cập nhật status, hình ảnh để nơi kia có người biết mình vẫn ổn, vẫn yêu và nhớ nhật nhiều. Khi xa anh, em hiểu cái cảm giác nhói trong tim, đau thắt nơi lồng ngực, cảm giác hạnh phúc lâng lâng, cảm giác đợi chờ, lo lắng, quan tâm, hờn ghen và giận dỗi … Với anh, em luôn biết ngoan ngoãn nghe lời, dù đôi lúc em ghét làm vậy lắm, nhưng cứ nghĩ đến anh, nghĩ đến tương lai có anh bên cạnh mỗi sáng, em lại mỉm cười, cố gắng dần thay đổi, hoàn thiện mình. Em biết, mọi điều anh bảo em đều chỉ muốn em tốt hơn, muốn em thích nghi dần vì mai sau, còn nhiều điều em phải tập làm quen lắm, bởi vậy … em cố gắng, vì em và vì anh ! Từng ngày, em mỉm cười mỗi sáng, tự mình lẩm nhẩm những câu hát vu vơ và chờ những dòng tin nhắn, những cuộc điện thoại đêm khuya dù sau đó nỗi nhớ ngày thêm da diết. Chỉ những ngày “yêu xa”, em mới nhận ra rằng, em yêu anh, rất yêu anh, yêu anh hơn tất cả những gì em có trong cuộc đời này !

 


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:14, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 14:11, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:47, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 23:54, 24/09/2015
Chuyện tình của bạn rất dễ thương. Chúc bạn gặp may mắn nha. Bạn qua ủng hộ giúp mình 1 bình luận trên 15 từ cho hợp lệ với nhé Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 17:23, 24/09/2015
câu chuyện thật hay! chúc 2 bạn mãi hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn bớt chút thời gian ghé ủng hộ 2 vợ chồng mình nha! thank nhiều “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất