Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ngày Hạnh Phúc

09:15, 08/09/2015 bởi: nhungnguyen
 13 bình luận  2 love

Em là cô gái Bắc, anh là chàng trai miệt vườn. Chúng ta cùng gặp nhau nơi Sài Gòn hào hoa, nhộn nhịp này. Định mệnh đưa ta đến bên nhau, gặp nhau và yêu nhau. Chuyện tình của mình gặp phải rào cản vì em là gái Bắc, nhưng có trải qua những song gió như thế, hai ta mới biết quý trọng và yêu thương nhau hơn, càng ngày càng gắn bó với nhau hơn. Sắp tới, chúng mình Bắc – Nam hòa chung một nhà, ngày hạnh phúc của cuộc đời hai ta. Em cảm ơn anh đã đến bên em những khi em buồn, những lúc em cô đơn trong thành phố này.

Trăng mật của mình sẽ là dịp anh ra Bắc, cùng em về quê và đi những điểm em muốn đến ở quê em, em sẽ hướng dẫn anh và cùng anh đến thăm Lăng Bác, cùng anh đi những nơi mà một người ở Nam sẽ thường đi khi ra BẮc chơi anh nhé.Rồi chúng mình đi ăn những món ăn Bắc. Tuần trăng mật của mình chỉ đơn giản như vậy thôi,à còn nữa là mình cùng đi khám phá miệt vườn quê anh, em thích hoa quả lắm anh ah, anh dẫn em đi thăm và ăn nhé anh. Cảm ơn anh đã đến bên em! 

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:29, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:22, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 17:02, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 14:07, 11/09/2015
chúc bạn may mắn với chương trình, và sẽ thực hiện được ước mơ của mình ủng hộ giúp mình nha bạn Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta
Misa
Misa
Đăng lúc: 14:33, 10/09/2015
ủng hộ chuyện tình yêu của hai bạn, chúc hai bạn hạnh phúc mãi mãi nhé Nhờ bạn love+ comment ủng hộ cho mình trên 15 từ với nha. Cảm ơn nhiều. Trúc mã phải chờ thanh mai

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất