Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ngày mặc váy cưới!

13:49, 29/04/2015 bởi: Phạm An Thanh
 2 bình luận  0 love

Ước mơ lớn nhất của người con gái là một ngày nào đó, được khoác lên trên mình bộ váy cưới lộng lẫy, trở thành cô dâu thật xinh đẹp, thật hạnh phúc. Vì khi để mình được khoác lên bộ váy cưới, người con gái cũng đã phải trải qua biết bao thăng trầm của cảm xúc,thay đổi bước ngoặt mới trong cuộc sống và gửi gắm cả cuộc đời của mình vào người chồng tương lai. Dù sống trong thời hiện đại nhưng tôi vẫn cảm thấy thân phận người con gái thật lênh đênh, họ thật mỏng manh và cần được che chở. vậy nên, dù không biết sau này người con gái đó sướng hay khổ nhưng hãy để họ đẹp nhất trong ngày cưới của mình, ngày mặc váy cưới.


My Love
My Love
Đăng lúc: 14:26, 29/04/2015
Trích dẫn:
My Love
\"Dù không biết sau này người con gái đó sướng hay khổ nhưng hãy để họ đẹp nhất trong ngày cưới của mình, ngày mặc váy cưới.\"
Mình hoàn toàn đồng ý với ý kiến này của bạn. hii! Chúc bạn may mắn nhé!
My Love
My Love
Đăng lúc: 14:26, 29/04/2015
\"Dù không biết sau này người con gái đó sướng hay khổ nhưng hãy để họ đẹp nhất trong ngày cưới của mình, ngày mặc váy cưới.\"

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất