Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ngày và Đêm quan trọng nhất và đặc biệt nhất của con gái

15:25, 18/05/2015 bởi: Ngọc Tuyền
 3 bình luận  1 love

Hai chúng em đã yêu nhau được gần 5 năm rồi. Đã trải qua bao khó khăn và buồn vui của cuộc sống thì càng thêm yêu nhau hơn. Em biết nhu cầu của con trai rất lớn muốn kiềm chế rất khó. Nên em hiểu và thông cảm cho anh ấy. Khi mỗi lần anh đề cặp đến việc "yêu" em sẽ nói rất nhiều về tâm trạng của em cho anh ấy hiểu và thương cho em (con gái). Và lần nào chúng em cũng vượt qua được hết. Em luôn hứa với anh ấy em sẽ trao cho a ấy những khoảnh khắc đặc biệt, thăng hoa và tuyệt vời nhất của con gái. Anh ấy cũng đồng ý và hứa sẽ giữ cho em đến đêm Tân hôn của chúng em.

Thưa các chuyên gia, thực sự em con gái mới lớn và chưa lần nào "yêu" em chỉ tham khảo trên các trang mạng nên em cũng hơi bâng khuâng không biết cách "yêu" như thế nào là đúng để được thăng hoa và tuyệt vời nhất cho người em yêu và cũng cần có tính chất an toàn nữa. Hic. đặc biệt em cũng hơi sợ đau lắm mà còn chảy máu (em nghe mấy chị nói lần đầu sẽ rất đau… hic T.T) lúc đó rất dễ bị viêm nữa. Vậy em phải làm sao cho đúng cách bây giờ ạ. 

Các vị chuyên gia và các bạn cho mình ý kiến với nha. Cám ơn các bạn đã đọc bài tâm sự của mình nhé. 


My Love
My Love
Đăng lúc: 21:07, 20/05/2015
Trích dẫn:
My Love
Hihi! Mình thực sự đã cười khi nghe bạn dùng từ \"chuyên gia\". Thực ra bọn mình cũng như bạn cả thôi chứ không to tát vậy đâu.
Còn chuyện yêu như thế nào thì mình xin có một số lời khuyên cho bạn là trước hết \"lần đầu tiên\" thực sự không đáng sợ như bạn nghĩ đâu, bạn hãy cứ thoải mái, thả lỏng mình theo cảm xúc thì rồi đêm động phòng của bạn sẽ trôi qua thật ngọt ngào cho mà coi. ... Xem thêm Đóng lại
My Love
My Love
Đăng lúc: 21:01, 20/05/2015
Hihi! Mình thực sự đã cười khi nghe bạn dùng từ \"chuyên gia\". Thực ra bọn mình cũng như bạn cả thôi chứ không to tát vậy đâu.
Miu Nhi
Miu Nhi
Đăng lúc: 08:30, 19/05/2015
ko biết phải nói ntn nữa =3=\" quá chi là… tế nhị r

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất