Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

NGỌN NẾN TÌNH YÊU

16:41, 24/09/2015 bởi: Trần Thị Kim Thoa
 14 bình luận  5 love

Tình yêu khi chưa biết đến nó thì nó giống như một cốc nước lọc vậy, không màu, không vị, nhạt nhẽo vô cùng. Nhưng khi bắt đầu thì nó bỗng trở nên ngọt ngào, say đắm, dù ta ở đâu hay làm gì thì vẫn đọng lại trong ta những xúc cảm nâng nâng đến khó tả.

Và đôi lúc, khi gặp những khó khăn, trắc trở trên chặng đường yêu đương thì nó – tình yêu, sao bỗng trở nên chua chát thậm chí đắng cay đến thế. Vậy đấy, chỉ một định nghĩa tình yêu mà ở mỗi thời điểm, mỗi hoàn cảnh nó lại khác nhau đến vậy, và khi yêu anh em đã nếm trải hết những cung bậc của nó.

Cám ơn anh, đã luôn ở bên em, nắm tay em, để hôm nay sau 5 năm -1 khoảng thời gian tuy không dài nhưng cũng chẳng phải ngắn, với bao thăng trầm, chúng ta đã chính thức sánh đôi dưới một mái nhà. Yêu anh hơn những lời em nói – chồng của em.

Giờ mơ ước nhỏ nhoi của chúng ta là có những tiếng cười rộn ràng của trẻ nhỏ, mơ ước đến kết quả của tình yêu. Anh biết không, mỗi ngày thức dậy em luôn cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết anh ơi.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:03, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:35, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/co-mot-giac-mo-mang-ten-nhat-ban Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:35, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:34, 26/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 15:15, 26/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất