Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ngọt ngào hạnh phúc hiện tại

22:48, 16/09/2015 bởi: Linh Lan
 16 bình luận  4 love

20 tuổi em đã biết yêu một người, người đó là anh. Anh vừa là bạn học vừa là mối tình đầu của em. Tình yêu của mình thật trong sáng, hay vì em yêu lần đầu nên mọi thứ rất mới mẻ. Em mơ mộng nhiều, và ưa thích sự lãng mạn. Cũng may anh luôn chiều theo ý thích của em và luôn làm cho bằng được những gì em muốn. Hạnh phúc như thế em nào mong muốn gì hơn. Có anh rồi em chỉ cần anh thôi. Mỗi ngày em đều chăm chăm nhìn cái điện thoại, dù em biết có chút buồn cười. 

Sau 5 năm yêu nhau, cùng nhau trải qua những cung bậc của tình yêu mình lại cùng nắm tay nhau bước qua ngưỡng cửa khác của hạnh phúc. Một thế giới khác, nơi mà người ta thường gọi là "gia đình". Chúng ta là một gia đình, rồi đây mình sẽ có những đứa con thật xinh xắn. Em sẽ sinh một đứa giống anh và một đứa giống em nhé. Nghĩ đến thế em lại mỉm cười hạnh phúc.  Nép vào ngực anh hít hà hơi thở ấm nồng, ngắm nhìn anh đang say giấc. 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:26, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:57, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:11, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:07, 20/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 07:50, 19/09/2015
Chúc bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều máy mắn. Hãy love + comment cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất