Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Người bạn đời của em

20:17, 16/09/2015 bởi: Lâm Thị Huỳnh Châu
 9 bình luận  4 love

Gửi anh – người sắp là chồng và tương lai sẽ là cha của những đứa con của hai ta.

Em đang cười mãn nguyện vì quyết định quen anh là một trong những quyết định sáng suốt mà e từng làm. Vì sao ư? Ngồi nhớ lại khoảng thời gian 5 năm trước, không quá dài cũng không quá ngắn, đủ để hai ta có được những điều tuyệt vời thời còn là sinh viên, , rồi bắt đầu bươn chải với cuộc sống này. Khó khăn vấp ngã 2 ta đều có, sai lầm trong đời 2 ta đều có,  buồn vui hạnh phúc 2 ta cũng có và điều quan trọng là em có anh. Gặp nhau ít thôi nhưng yêu nhau nhiều. Cười giòn tan khi nói nhau nghe. Có lẽ bằng tuổi và đã từng là bạn 1 thời gian nên bên anh em không chút ngại ngùng, e vô tư thể hiện con người thật của em, anh cũng thế, ta yêu nhau cũng vì thế. Nhanh thật, chỉ còn vài ngày nữa thôi e sẽ là cô dâu của anh rồi đó. Haha cảm giác trong em vẫn còn lâng lâng. Người bạn sẽ đi cùng em đến cuối con đường dài.

Kế hoạch trăng mật của mình là gì anh nhỉ 🙁 hix vẫn chưa biết sẽ đi đâu, chỗ nào cũng được có anh là vui rồi, xanh tươi thì càng thích hơn 🙂 miss you


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:26, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:59, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:12, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:09, 20/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 07:52, 19/09/2015
Chúc bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Hãy love + comment cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất