Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

NGƯỜI CON GÁI ĐẸP NHẤT khi là CÔ DÂU ^.^ ^.^ ^.^

19:52, 03/05/2015 bởi: Trương Thị Diệp
 1 bình luận  0 love

Người ta bảo khi một người con gái lên xe hoa, khoác lên mình màu áo cưới trắng tinh khôi, sự ngây ngô lần đầu làm cô dâu khiến cho họ trở nên đẹp hơn và cuốn hút hơn.

dù bạn trải qua một mối tình đơn phương, một chuyện tình lãng mạng hay đang tận hưởng một cuộc sống gia đình thì vẫn từng ước ao rằng mình có thể một lần mang chiếc áo cưới kia, mang lên mình cái gì đó thật nhẹ nhàng, dễ thương mà quá đổi gần gũi với đời người con gái.

Đooi khi ta chẳng hiểu vì sao nó lại đẹp nhất trong đời ng khi làm Cô Dâu, nhưng có lẽ lí do họ hay hài hước bảo nhau đó là được trang đieemr kĩ càng hơn, chắm sóc bản thân hơn và được mang bộ cánh tuyệt đẹp bà lộng lẫy nhất.

Tuy nhiên, thiết nghĩ, nàng công chúa đang sánh bước cùng chàng hoàng tử trong lễ đường đang rất mực hạnh phúc và rạng rỡ nuk cười trên môi kia chinh là do ở cái tinh thần.

vượt biết bao khó khăn và thử thách để giờ có thể cùng nhau đi trên một con đường, cùng đón bình minh vào mỗi buổi sáng sớm. Họ phải yêu thương vụng về, sự nhớ nhung, ngại ngùng, hẹn hò và cả những giọt nước mắt lẫn nỗi xót xa thì mới có thể sát cánh cùng nhau.

Mang trên mình áo cưới kiêu sa và mỹ miều khiến người con gái phần nào dẹp lộng lẫy hơn, nhưng trên hết là niềm hạnh phúc mãn nguyện về sự nổ lực của cả hai 🙂 <3

Áo cưới không đánh giá đượ mức độ hạnh phúc và vui vẻ mà người  con gái hiện có. Nó chỉ đơn thuần, để bước sang một trang mới của cuốn sách cuộc đời, để tạo cái riêng và điểm vào đó môtk chút âm nhạc cho cuộc sống muôn màu hiện tại th xinh và sặc sỡ hơn 🙂

thân chúc cho các chị e và các bạn, đã đang và sẽ mang lên mình màu áo cô dâu thì có thể luôn nở nụ cười trên môi, luôn yêu đời và sống hết mình cho cuộc đời này 🙂

 


Cao Lâm Diễm
Cao Lâm Diễm
Đăng lúc: 21:19, 03/05/2015
Hay lắm bạn ạ. Chúc bạn may mắn nhé. Vote giúp mình với nhé.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất