Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nguyễn thị trà My

10:30, 12/09/2015 bởi: Nguyễn thị trà My
 19 bình luận  5 love

Câu chuyện kể về một chàng công an yêu một cô y tá , tình yêu của 2 con người này hoà nhập thành một lúc thì ồn ào khi thì im ắng nó cứ thế năm này qua tháng nọ và đến một ngày chàng công an ấy sợ mất đi cô y tá , anh ta mới thử cô gái xem cô gái có thực sự yêu mình và quyết định co ấy làm vợ . Một hôm chàng ấy điện thoai cho cô gái hôm nay em có đi đâu hay làm gì không , cô gái liền trả lời hôm nay em bận rồi , chàng trai mất đi cơ hội thử lòng cô ấy , lại đến một ngày khác anh ấy củng gọi điện và hỏi cô gái thế hôm nay em có rãnh không cô gái , cứ thế cứ thế cô gái xa xa dần anh chàng rồi một hôm a ấy buồn quá thế là lên kế hoạch giả vờ cô gái là bây giờ a gần chết không còn sống được bao lâu chỉ mong được bên em nắm tay em một lần rồi thôi , thực ra là mấy ngày qua cô gái củng thử anh chàng ấy nào ngờ anh chàng nay cao tay hơn dùng cái chết để thử lòng em ấy thế là em ấy mắc cần người đó không ai khác là tôi , tôi chạy như bay đến bệnh viện để hỏi để tìm nhưng vi dao cấu với cô y tá  la nói với tôi là anh ấy đã đi về nơi rất xa , tôi gần như suy sụp không còn đứng nổi , sụp ngả buồn và thấy mình có lỗi đã không ở bên anh ấy những lúc cần tôi , và tôi đã khóc khóc rất nhiều nhiều đến nổi ướt hết áo quần , tôi lững thững đi về giam mình trong phòng, một lần cuối để nhìn thấy anh ấy mà củng ko thể , đằng xa xa bóng anh ấy vẫy dõi mắt theo tôi mà tôi không hề biết . Anh ấy theo dõi tôi , tôi cứ giam mình trong phòng không ăn không uống , chỉ để giảm bớt đi tội lỗi là vì không ở gần bên anh. Tôi gầy tôi xanh 15 ngày như 15 năm xa anh. Rồi anh ấy lại gần tôi nơi mà 2 đứa gặp nhau , tôi nghỉ đó là mơ mơ nhưng không phải anh cho em sờ anh là ma sao ?????  Ngàn câu hỏi tôi hỏi anh em muốn theo anh , thực ra là vì gia đình em không muốn em yêu đương sớm để lo học cố tránh mặt anh bây giờ thì anh đã đi đi rồi , tôi khóc và anh ấy đã hôn len má tôi , sao ma lại hôn được tôi giật mình , anh anh lừa em hả anh chưa chết chưa chết sao anh lừa em anh ác lắm và ấy rút ra trong bọc quần một chiếc giẫn tụi mình cưới nhau em nhé , anh đã hiểu em yêu anh như thế nào vợ ạ , tình yêu to lớn của anh , anh se mãi bên em và có một gia đình hạnh phúc. Í Love you 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:45, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:17, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:37, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:36, 19/09/2015
Tình yêu của 2 bạn thật là đep. Chúc 2 bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong tương lai nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:04, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất