Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nhật Bản – Điểm đến của tình yêu !

10:08, 29/08/2015 bởi: Nguyen Van Duy
 13 bình luận  2 love

Người ta bảo: "Hạnh phúc là khi có một ai đó để bạn quan tâm, chăm sóc". Với em anh là hạnh phúc mà em cần nâng niu, trân trọng. Anh đến với em bằng tình yêu chân thành và nồng ấm, xua tan đi bóng đêm cô đơn, lạnh lùng. Giây phút bên anh, dường như là niềm vui bất tận và em cảm thấy cuộc đời thật tươi đẹp. Nhưng em biết mình cần phải làm gì đó để em bên anh luôn là hạnh phúc và yêu thương. Em sẽ là người bạn đồng hành của anh trong suốt cuộc đời này. Vì hạnh phúc của em là anh, được bên anh, chăm sóc và yêu thương. Sở thích chung của chúng mình là đi du lịch anh nhỉ? Em ước mơ được cùng anh đi du lịch khắp mọi miền tổ quốc và trên khắp thế giới nữa. Thật tuyệt biết bao khi được cùng anh trải nghiệm những điểm đến đầy hấp dẫn này. Và đất nước mặt trời mọc (Nhật Bản) là nơi mà anh luôn ao ước được đặt chân tới. Em hi vọng với sự may mắn, em và anh sẽ được thỏa niềm mong đợi này trong một ngày không xa  ! 


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:48, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Trần Thị Trà MY
Trần Thị Trà MY
Đăng lúc: 11:26, 12/09/2015
chúc hai bạn hạnh phúc nhé ủng hộ mình với nha http://www.marry.vn/cau-hoi/vi-ta-la-cua-nhau#comment-270003 hjhj
Nguyễn Thanh Hằng
Nguyễn Thanh Hằng
Đăng lúc: 15:14, 09/09/2015
câu chuyện của bạn thật là hay, chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và luôn ở bên nhau nhé bình luận lại dùm mình nhé
LA THANH TRÚC
LA THANH TRÚC
Đăng lúc: 17:41, 08/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry.vn Bạn nhấn love và comment trên 15 từ ủng hộ tụi mình nha. Cảm ơn bạn nhiều CHUYỆN CHÀNG RÙA VÀ NÀNG NHÍM ヤマアラシさんとカメの恋話
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:44, 05/09/2015
Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất