Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nhắm mắt nghĩ về tương lai

16:48, 09/09/2015 bởi: Lê Việt Anh
 12 bình luận  3 love

[29805] _Lê Việt Anh_Thử làm cô dâu.

         Những bộ váy trắng là niềm ước mơ của tất cả các cô gái và tôi cũng không ngoại lệ. Chỉ cần nhìn thấy thôi cũng làm tôi khát khao lạ thường. Đôi mắt như đắm chìm vào màu trắng ấy khiến trái tim loạn nhịp khi nghĩ về một người đàn ông đứng trước mặt và nói: "Làm vợ anh nhé!". Trái tim như muốn hòa tan vào khoảnh khắc ấy. Bất chợt trái tim lạ lùng ấy muốn nắm giữ cho riêng mình một bộ váy màu trắng mơ ước.


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:03, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:33, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:47, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 08:48, 11/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
Miu Nhi
Miu Nhi
Đăng lúc: 09:41, 10/09/2015
Chúc bạn may mắn trở thành cô dâu xinh đẹp của Marry nhé, chúc cả 2 luôn hạnh phúc bên nhau ^_^. Sang bình luận hộ mình 1 cmt trên 15 từ với nhé ^_^ http://www.marry.vn/cau-hoi/you-are-my-everthing mình thi trăng mật, cảm ơn bạn nhiều

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất